18/12/2020 19:45 GMT+7

Ngăn cản kịp thời người phụ nữ bế con định nhảy cầu Bãi Cháy

NGỌC ÁNH
NGỌC ÁNH

TTO - Nhận tin báo lúc rạng sáng 18-12, tổ công tác thuộc đội cảnh sát giao thông số 2, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ninh đã kịp thời có mặt ngăn cản, thuyết phục được người phụ nữ đang bế con nhỏ từ bỏ ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử.

Ngăn cản kịp thời người phụ nữ bế con định nhảy cầu Bãi Cháy - Ảnh 1.

Tổ công tác kịp thời có mặt ngăn cản, thuyết phục người phụ nữ từ bỏ ý định ôm theo con nhỏ nhảy cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh tự tử vào rạng sáng 18-12 - Ảnh: NGỌC ÁNH

Cụ thể, vào khoảng 2h10 ngày 18-12, trên khu vực cầu Bãi Cháy thuộc TP Hạ Long, tổ công tác số 15 thuộc đội cảnh sát giao thông số 2 khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông thì nhận được tin báo có một người phụ nữ bế theo cháu nhỏ đang có ý định nhảy cầu.

Ngay lập tức, tổ công tác cùng với nhân dân tại khu vực đã tìm cách tiếp cận và đã thuyết phục, động viên thành công người phụ nữ từ bỏ ý định tự tử. Qua xác minh, người phụ nữ trên là L.H.Y. (trú tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long). 

Tổ công tác sau đó đưa chị Y. và cháu nhỏ về trụ sở Công an phường Bãi Cháy để tìm cách liên hệ với người nhà. Đến hơn 3h cùng ngày, cơ quan công an đã liên lạc được với người thân để đến đưa chị Y. cùng cháu nhỏ về nhà an toàn.

Cảnh sát giao thông nhảy xuống sông cứu một phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền Cảnh sát giao thông nhảy xuống sông cứu một phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền

TTO - Hai chiến sĩ CSGT Công an thành phố Huế đã lao xuống sông cứu sống một phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền tự tử trên sông Hương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên