Tag: New Mexico

Alec Baldwin nổ súng đạo cụ vô tình bắn chết người trên phim trường Rust

TTO - Ít nhất 1 người chết và 1 người khác bị thương vì một khẩu súng đạo cụ trên phim trường 'Rust' tại bang New Mexico (Mỹ). Thông tin ban đầu cho biết diễn viên kiêm nhà sản xuất Alec Baldwin là người đã nổ súng.

Mỹ bắt giữ quan chức bang New Mexico mang súng đi biểu tình hôm 6-1

TTO - Ngày 17-1, ông Griffin - ủy viên hội đồng hạt tại bang New Mexico và là người sáng lập nhóm 'Những chàng cao bồi ủng hộ Tổng thống Trump' - đã bị bắt vì liên quan đến cuộc bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6-1.

Những kỳ quan sắc màu thiên nhiên đẹp không tưởng

TTO - Nhờ sự kết hợp của vị trí, nhiệt độ và các thành phần đặc biệt, những điểm đến như núi Cầu Vồng ở Peru hay sa mạc trắng ở New Mexico thu hút du khách nhờ màu sắc độc đáo.

​Cậu bé 3 tuổi bắn cha mẹ bằng một phát đạn

TTO - Cảnh sát Mỹ ngày 1-2 cho biết một cậu bé 3 tuổi đã bắn đạn vào cha mẹ cậu sau khi thấy và kéo khẩu súng ra khỏi túi xách của người mẹ tại một phòng trọ ở bang New Mexico.

Mỹ: học sinh 12 tuổi xả súng, 3 người bị thương

TTO – Hôm qua 14-1, một học sinh 12 tuổi nổ súng làm bị thương hai học sinh khác và một nhân viên nhà trường tại một trường cấp hai ở bang New Mexico (Mỹ).

Nổ ống dẫn khí, cả thị trấn di tản

TTO – Toàn bộ cư dân thị trấn Milford ở phía nam thành phố Dallas (bang Texas, Mỹ) đã phải di tản hôm qua 14-11 sau khi một đường ống dẫn khí phát nổ và bốc cháy dữ dội.

Bắt 2 nghi can mưu "siết cổ chết" Justin Bieber

TTO - Hai người đàn ông ở thành phố Albuquerque, bang New Mexico (Mỹ) đã bị bắt vì âm mưu “siết cổ chết và thiến” ngôi sao nhạc pop tuổi teen Justin Bieber.