Tag: Netflix

Hoang mang phim trực tuyến: Tác hại của sự vô hạn

Trong những năm gần đây, bên cạnh ‘nên xem phim gì?’, khán giả phim trực tuyến còn đau đầu vì ‘xem trên nền tảng nào’, vì có quá nhiều.

'Sex Education' mùa cuối tung trailer, tập cuối dài 83 phút

'Sex Education' mùa cuối vừa tung trailer, báo hiệu khán giả sắp tái ngộ và chia tay dàn nhân vật quen thuộc của loạt phim gây sốt toàn cầu.

Phim Hàn tháng 9 sôi động với loạt sao Lee Jun Ki, Shin Se Kyung, Ji Chang Wook, Seo Hyun… Họ tham gia nhiều thể loại phim từ cổ trang đến hài, hành động.

Phim truyền hình thời 'đói kém'

Một dự án phim truyền hình khá lớn của đạo diễn Phương Điền khi đến giai đoạn sản xuất đang phải tạm ngưng. Lý do: kinh phí sản xuất quá thấp nên không thể sản xuất được.

Phát phim có 'đường lưỡi bò' phi pháp: Biết sai mà vẫn làm!

Liên quan việc FPT Play và Netflix phải gỡ bỏ loạt phim Hướng gió mà đi (Flight to you), Tuổi Trẻ ghi nhận ý kiến nhiều bên về việc "Tại sao biết sai phạm mà vẫn làm?".

Netflix gỡ phim Trung Quốc có 'đường lưỡi bò'

Ngày 10-7, Netflix đã gỡ phim 'Flight to you' (Hướng gió mà đi) sau khi khán giả phát hiện có 'đường lưỡi bò' và Cục Điện ảnh có công văn yêu cầu gỡ bỏ.

Yêu cầu Netflix, FPT Play gỡ phim Trung Quốc 'Flight to you' vì có 'đường lưỡi bò'

Chiều 9-7, Cục Điện ảnh ban hành công văn yêu cầu Netflix và FPT Play gỡ phim 'Hướng gió mà đi' (Flight to you) vì nhiều tập có 'đường lưỡi bò' phi pháp. FPT Play cho biết đã gỡ phim này.

Phim thu gần 1 tỉ đô la, đạo diễn 'Squid game' vẫn nhận thù lao ‘hẻo’ đến bất ngờ

Việc 'cha đẻ' Squid game, đạo diễn Hwang Dong Hyuk, trắng tay dù mang về cho Netflix gần 1 tỉ đô la lợi nhuận hiện là một trong những thông tin thu hút bàn luận từ khán giả.

Bàn tiệc của quỷ dữ - giải thiêng fine dining

'Hunger' tiếp tục là một phim giải thiêng 'fine dining', tiếp nối một số phim đã dựng nên sân khấu bệnh hoạn đến bi thảm của những bữa ăn cao cấp.

Phim Việt mượn kịch bản ngoại trên Netflix: Kém duyên

Không hẹn mà gặp, phần lớn các phim truyền hình Việt phát trên Netflix đều có kịch bản mang yếu tố nước ngoài.