Tag: ném sơn

Nhà hàng ở Hội An liên tục bị kẻ xấu 'khủng bố' bằng sơn, mắm tôm

TTO - Một người dân ở TP Hội An, Quảng Nam trình báo công an vụ việc liên tục bị kẻ xấu ném sơn, mắm tôm vào cả nhà riêng và nhà hàng của mình.

Hai đối tượng ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo đã bị bắt

TTO - Ngày 9-8, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ hai nghi phạm là Lê Tuấn Anh và Nguyễn Đức Anh đều trú tại phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa về hành vi “hủy hoại tài sản”, liên quan đến vụ ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo để đòi nợ thuê.

Bị tạt chất bẩn liên tục, quán phở Hòa ở Sài Gòn tạm đóng cửa

TTO - Theo chủ quán phở Hòa, chuyện nợ nần của người em rể không liên quan đến thương hiệu phở Hòa nhưng một tháng qua, quán liên tục bị kẻ lạ tạt chất bẩn gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.

Sống trong lo sợ vì liên tục bị tạt sơn, chất bẩn vào nhà

TTO - Phản ảnh tới báo Tuổi Trẻ, chị NTT.N. (ngụ phường Tân Định, quận 1, TP.HCM) có nhà trong hẻm đường Trần Khắc Chân cho biết nhà mình liên tục bị kẻ lạ tạt sơn, chất bẩn vào nhà.

Xử phạt 4 thanh niên dùng sơn và vật nổ ném vào cơ sở kinh doanh

TTO - Nhóm 4 thanh niên dùng môtô đi đến một cơ sở kinh doanh để lấy sơn xịt lên cửa cuốn, ném gạch và vật nổ vào cửa và camera với mục đích gây áp lực cho chủ cơ sở trả tiền nợ thay rồi bỏ đi.

Mất ăn mất ngủ vì đòi nợ kiểu khủng bố

TTO - Cả ba trường hợp dưới đây đều đau đầu, mất ăn mất ngủ vì bị các đối tượng đòi nợ khủng bố như ném sơn pha mắm tôm, dùng khóa khóa cổng ra vào hay thậm chí đi hàng chục người tới trước nhà để thị uy, đe dọa.

Một cửa hàng liên tục bị ném sơn, mắm tôm

TTO - 15 ngày trở lại đây, cửa hàng kinh doanh quần áo của anh T.T.N tại quận 5 (TP.HCM) liên tục bị nhóm người lạ ném bọc chứa mắm tôm, sơn, nhớt vào khiến gia đình anh N. lo lắng.

Bắt nhóm ném sơn lên xe du lịch chở khách viếng mộ Đại tướng

TTO - Ngày 26-6, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết đã bắt được nhóm đối tượng đã ném sơn đen bôi bẩn xe du lịch tại nhà hàng Luxe Place ở đường Trần Quang Khải, TP Đồng Hới hôm 24-6.

Xe đưa khách du lịch Quảng Bình bị ném sơn đe dọa

TTO - Nhiều xe của công ty du lịch đưa đón khách đến tham quan Quảng Bình đã bị các nhóm người đe dọa, ném sơn đen không cho phục vụ đưa đón khách.