30/07/2019 15:45 GMT+7

Sống trong lo sợ vì liên tục bị tạt sơn, chất bẩn vào nhà

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Phản ảnh tới báo Tuổi Trẻ, chị NTT.N. (ngụ phường Tân Định, quận 1, TP.HCM) có nhà trong hẻm đường Trần Khắc Chân cho biết nhà mình liên tục bị kẻ lạ tạt sơn, chất bẩn vào nhà.

Chị N. kể lại sự việc và cho biết trong gia đình không có ai thiếu nợ - Video: MINH HÒA

Ngày 30-7, đại diện Công an phường Tân Định, quận 1, TP.HCM xác nhận với Tuổi Trẻ Online đã tiếp nhận đơn trình báo về trường hợp một gia đình ở hẻm số 4 đường Trần Khắc Chân bị các đối tượng ném chất bẩn, sơn vào nhà.

Theo vị đại diện này, cơ quan chức năng đã ghi nhận vụ việc, lấy lời khai của gia đình cũng như trích xuất camera khu vực để điều tra.

Cũng theo vị này, đơn vị đã cử người túc trực để đảm bảo an toàn cho gia đình trên. Đồng thời thông báo cho người nhà nếu thấy những đối tượng nào nghi vấn thì nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng để có hướng xử lý.

Theo trình báo của gia đình chị N., trước đó khoảng 2h30 sáng 25-7, gia đình chị đang ngủ thì nghe tiếng động lớn trước cửa nhà, ra kiểm tra thì phát hiện nhà bị ném mắm tôm trộn phân. Sau đó gia đình đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Sống trong lo sợ vì liên tục bị tạt sơn, chất bẩn vào nhà - Ảnh 2.

Căn nhà nơi gia đình chị N. đang sinh sống bị các đối tượng lạ 2 lần ném chất bẩn - Ảnh: MINH HÒA

Vài ngày sau, khoảng 2h30 sáng 29-7, gia đình chị N. tiếp tục bị "khủng bố" nhưng lần này bị ném mắm tôm trộn phân và sơn đỏ vào nhà. Chất bẩn có mùi hôi kinh khủng, văng tung tóe dính vào người một cụ già đang nằm ngủ trong nhà và dính trên tường, cửa nhà…

Sau vụ việc, cơ quan chức năng cùng gia đình chị N. xem camera hàng xóm thì thấy 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy ném chất bẩn vào nhà chị N. rồi bỏ chạy.

"Khi bị ném lần đầu, gia đình cứ nghĩ người đi đòi nợ nhà ai đó ném nhầm vào nhà tôi. Cho đến ngày 29-7 khi bị ném chất bẩn lần nữa, gia đình mới cảm thấy lo sợ vì không hiểu lý do tại sao người ta lại làm vậy", chị N. nói.

Sống trong lo sợ vì liên tục bị tạt sơn, chất bẩn vào nhà - Ảnh 3.

Tờ giấy với nội dung "ai thiếu nợ ghi tên lại giúp để gia đình sắp xếp trả" được gia đình chị N. dán trước cửa nhà - Ảnh: MINH HÒA

Theo chị N., chị đã hỏi hết tất cả thành viên trong gia đình, thậm chí gọi cho dòng họ, người thân đã từng ở căn nhà trên để hỏi xem có trường hợp nào thiếu nợ hay thù oán gì với ai không và được biết là không có trường hợp nào.

Cũng theo chị N., để phòng trường hợp có người trong gia đình mượn nợ mà không dám nói nên gia đình chị đã dán một tờ giấy trước cửa nhà với nội dung "ai thiếu nợ ghi tên lại giúp để gia đình sắp xếp trả" nhưng đến nay vẫn không có ai đến phản hồi.

Chị N. chia sẻ nhiều ngày qua các thành viên trong gia đình ai cũng nơm nớp lo sợ, ăn ngủ không yên, luôn trong trạng thái bất an vì trong nhà có người lớn tuổi và cháu nhỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên