Tag: Ném mắm tôm

Chặn đứng nạn đòi nợ... cả dòng họ - Kỳ 5: Thông gia cũ cũng bị ném bom xăng

Những ngày này, bà Thi mất ăn mất ngủ, có nhà không dám về vì nhóm đòi nợ con trai thường xuyên kéo đến gây rối. Điều làm bà khổ tâm hơn là gia đình thông gia tốt cũng bị vạ lây, bị bọn đòi nợ ném cả bom xăng và tạt sơn mắm tôm đầy ngõ.

Phản ảnh việc nhà văn hóa bị xâm hại, gia đình trưởng thôn bị tạt mắm tôm

TTO - Sau khi phản ảnh việc nhà văn hóa thôn bị một người dân cho phá tường và nhà vệ sinh thì ông Vũ Văn Việt - trưởng thôn Xuân Tiến, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng - đã bị đe dọa và kẻ lạ sau đó ném mắm tôm vào nhà.

Bắt 3 thanh niên ném sơn, dầu luyn, mắm tôm vào nhà 'con nợ'

TTO - Dương Vũ Thắng cho một người đàn ông vay tiền nhưng không đòi được theo thỏa thuận nên đã rủ hai người mang sơn, dầu luyn, mắm tôm ném vào cửa nhà "con nợ" để đe dọa.

Hài hước nhất là cú ném đậm mùi mắm tôm ấy lại do chính đạo diễn phim 'Hương vị tình thân' thực hiện.

Bắt nhóm côn đồ ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà dân để đòi nợ thuê

TTO - Để đòi nợ thuê, nhóm côn đồ sử dụng mắm tôm, trứng thối và dầu nhớt thải hắt vào nhà người thân của con nợ nhằm uy hiếp, ép phải trả nợ.

Chuyển Công an quận Gò Vấp vụ một nhà dân bị ném chất bẩn

TTO - Sau khi tiếp nhận thông tin một nhà dân trên địa bàn phường 16, quận Gò Vấp bị người lạ ném chất bẩn, Công an phường 16 đã trích xuất camera, phối hợp với Công an quận Gò Vấp điều tra vụ việc.

Bắt nghi phạm ném mắm tôm vào nhà dân hòng gây sức ép để đòi nợ

TTO - Ngày 10-1, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Chiến (29 tuổi, trú tại phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) để điều tra liên quan vụ ném mắm tôm vào nhà dân để đòi nợ, gây hoang mang dư luận.

Video: Bỏ gián vào tô phở ngay trước mặt khách là thủ đoạn đê hèn

TTO - Chiều 5-8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM tổ chức họp báo thông tin liên quan vụ quán phở Hòa (phường 8, quận 3) liên tục bị "khủng bố" bằng sơn, mắm tôm thời gian qua.

Vụ 'khủng bố' quán phở Hòa: Ném mắm tôm, bỏ gián vào phở trước mặt khách

TTO - Chiều 5-8, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM tổ chức họp báo thông tin liên quan vụ quán phở Hòa (phường 8, quận 3) liên tục bị "khủng bố" bằng tạt sơn, mắm tôm thời gian qua.

Bị ném sơn, mắm tôm vào nhà, trình báo 5 lần 7 lượt đành 'cắn răng' chịu đựng?

TTO - Hàng loạt vụ việc người dân bị tạt chất bẩn như sơn, mắm tôm vào nhà xảy ra trong thời gian gần đây. Cuộc sống chủ nhà bị đảo lộn hoàn toàn, có người không dám ở nhà mình mà phải đóng cửa nhà bỏ đi.