Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Truy sát tận nhà, tạt sơn do mâu thuẫn kinh doanh?

25/10/2018 18:00 GMT+7

TTO - Anh Trần Tuấn Anh, 47 tuổi, cư dân block A, chung cư Carina, phường 6, quận 8 (TP.HCM) vừa gửi đơn tố cáo lên Công an phường sau khi bị một nhóm lạ mặt truy sát và khủng bố sơn vào căn hộ của mình.

Truy sát tận nhà, tạt sơn do mâu thuẫn kinh doanh? - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh ở hiện trường nhóm thanh niên tạt sơn vào căn hộ, cũng là nơi làm văn phòng công ty bất động sản - Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Ngày 25-10, sau ba ngày bị truy sát và khủng bố bằng sơn từ nhóm người lạ mặt, tâm trạng của ông Trần Tuấn Anh và gia đình vẫn đang hoang mang. 

Theo ông Tuấn Anh, lúc 8h50 sáng 22-10, trong lúc đang trò chuyện với bạn ngay tại nhà thì bất ngờ có ba thanh niên bịt mặt leo lên hành lang chung cư, rút thanh sắt và mã tấu truy sát.

"Lúc đó tôi hoảng quá, chạy ra hành lang và bị té ngã. Trong ba thanh niên có người cầm dao chém trúng vào cánh tay. 

Khi thấy người dân đi ngang qua, nhóm người này bỏ đi. Tôi được bạn chở đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 6. Bây giờ gia đình tôi sống trong hoang mang, cửa cuốn, bàn ghế bị tạt sơn nên phải tạm dừng việc kinh doanh, ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình", ông Tuấn Anh cho biết. 

Truy sát tận nhà, tạt sơn do mâu thuẫn kinh doanh? - Ảnh 2.

Ông Trần Tuấn Anh mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ truy sát và khủng bố để gia đình an tâm ổn định cuộc sống - Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Ông Tuấn Anh ở tại căn hộ mặt tiền, tầng trệt block A chung cư Carina (TP.HCM) với vợ và 2 con nhỏ. Sau khi sự việc xảy ra, ông Tuấn Anh đã trình báo Công an phường 6 (quận 8). 

Ngày 23-10, Công an phường 6 (quận 8) có mời ông lên hòa giải với nhóm được cho là chủ mưu gây ra sự việc nhưng ông không đồng ý. Hiện ông đang đợi giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện quận 6 để bổ sung hồ sơ cho lực lượng chức năng. 

Theo ông Trần Ngọc Tuấn, đại diện ban quản lý chung cư Carina, sự việc xảy ra vào ngày 22-10 tại căn hộ tầng trệt kinh doanh bất động sản của ông Trần Tuấn Anh. 

Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn trong kinh doanh. “Với vai trò, trách nhiệm của ban quản lý, chúng tôi đã báo cáo sự việc cho Công an phường và đang đợi phía Công an quận 8 xử lý” - ông Tuấn cho biết. 

 

PHƯỚC TUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận