Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Xử phạt 4 thanh niên dùng sơn và vật nổ ném vào cơ sở kinh doanh

13/07/2019 16:19 GMT+7

TTO - Nhóm 4 thanh niên dùng môtô đi đến một cơ sở kinh doanh để lấy sơn xịt lên cửa cuốn, ném gạch và vật nổ vào cửa và camera với mục đích gây áp lực cho chủ cơ sở trả tiền nợ thay rồi bỏ đi.

Xử phạt 4 thanh niên dùng sơn và vật nổ ném vào cơ sở kinh doanh - Ảnh 1.

Bốn đối tượng bị xử phạt làm việc với cơ quan công an - Ảnh: TRỌNG TÍN

Ngày 13-7, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tiến hành tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "cố ý làm hư hỏng tài sản" đối với 4 đối tượng gồm: Nguyễn Minh Thành, 22 tuổi, Nguyễn Dương Bảo An, 18 tuổi, Nguyễn Thanh Đạt, 20 tuổi và Phan Quốc Thắng, 18 tuổi, tất cả cùng ngụ thành phố Mỹ Tho.

Theo điều tra ban đầu, trước đó Thành cho anh Lê Bá Liền (44 tuổi, ngụ phường 6, thành phố Mỹ Tho) mượn tiền nhưng tới hẹn mà Liền không trả và khóa máy điện thoại.

Do biết Liền có quan hệ ruột thịt với chủ một cơ sở kinh doanh tại xã Trung An, thành phố Mỹ Tho nên vào ngày 4-7, Thành rủ thêm An, Đạt và Thắng đi môtô đến cơ sở kinh doanh trên để dùng sơn xịt lên cửa cuốn, ném gạch và vật nổ vào cửa và camera với mục đích gây áp lực cho chủ cơ sở trả tiền nợ thay cho Liền rồi bỏ đi.

Xử phạt 4 thanh niên dùng sơn và vật nổ ném vào cơ sở kinh doanh - Ảnh 2.

Bốn đối tượng tại cơ quan công an - Ảnh: TRỌNG TÍN

TRỌNG TÍN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận