02/08/2022 18:00 GMT+7

NCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’

LÊ THANH
LÊ THANH

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền, từ ngày 1-8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’.

NCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’ - Ảnh 1.

Chương trình "Rút gốc linh hoạt" của Ngân hàng Quốc dân.

Cụ thể, theo NCB, "Rút gốc linh hoạt" là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 60 tháng với lãi suất hấp dẫn, cho phép khách hàng được rút một phần hoặc toàn bộ số tiền gốc trước hạn. 

Số tiền gốc còn lại vẫn được NCB bảo toàn lãi suất có kỳ hạn như ban đầu. 

Như vậy, khách hàng chủ động rút tiền linh hoạt khi có nhu cầu. Đây là chính sách mới hoàn toàn so với trước đây.

Do không giới hạn số lần rút gốc trước hạn nên khách hàng có thể đăng ký gửi tiền với kỳ hạn dài hơn để hưởng lãi suất tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng cho phép khách hàng thực hiện chuyển nhượng, cầm cố thẻ tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng.

"Trước đây, khi cần rút tiền trước hạn, người gửi tiền phải rút toàn bộ số tiền gửi và chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn. Điều này khiến người gửi không chọn các kỳ hạn gửi dài.

Còn với sản phẩm tiết kiệm "Rút gốc linh hoạt", NCB sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng vốn linh hoạt của khách hàng. Giờ đây, khi cần tiền đột xuất, khách hàng hoàn toàn có thể rút một phần tiền gửi của mình để tiêu dùng mà không phải tất toán trước hạn toàn bộ số tiền gửi" - đại diện NCB khẳng định.

NCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’ - Ảnh 2.

Khách hàng đến giao dịch và tìm hiểu sản phẩm tiết kiệm "Rút gốc linh hoạt" của NCB.

Cũng theo đại diện ngân hàng này, việc ra mắt sản phẩm tiết kiệm "Rút gốc linh hoạt" phù hợp với hướng dẫn của Thông tư số 04 vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành.

Trong thời gian 3 tháng kể từ ngày ra mắt sản phẩm, NCB đang áp dụng chính sách cộng thêm 0,1%/năm lãi suất cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm "Rút gốc linh hoạt".

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tiết kiệm "Rút gốc linh hoạt"của NCB, khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của NCB, truy cập website https://www.ncb-bank.vn hoặc gọi tổng đài 1800 6166.

LÊ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên