Tag: người gửi tiền

Ngân hàng bị rút tiền hàng loạt có thể được vay đặc biệt

Ngân hàng Nhà nước sẽ cho vay đặc biệt để chi trả tiền gửi cho người gửi tiền đối với ngân hàng thương mại, ngân hàng hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân, tổ chức tài chính vi mô bị rút tiền hàng loạt.

Credit Suisse: Văn hóa làm liều và tư bản thân hữu

TTCT - Tranh cãi về một siêu ngân hàng với tài sản lớn gấp đôi GDP Thụy Sĩ.

Tiền rút khỏi các ngân hàng khu vực đồng euro với tốc độ kỷ lục

Những người gửi tiền đã rút 214 tỉ euro từ các ngân hàng khu vực đồng euro trong 5 tháng qua, theo dữ liệu do Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) công bố ngày 27-3.

SVB: Sóng ở đáy sông

TTCT - "Cậu có biết SVB là cái quái quỷ gì không?" Đó là nội dung một người bạn của tôi ở Úc gửi tin nhắn qua Whatsapp cho một nhóm chat bạn học cũ, đa số là dân làm trong ngành kinh tế - tài chính, vào tối Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 ở Anh.

Thủ tướng yêu cầu ngân hàng đảm bảo thanh khoản, nhu cầu rút tiền của người dân

Mục tiêu cao nhất với ngành ngân hàng trong năm 2023 và tiếp theo là bảo đảm an ninh tiền tệ, an toàn hệ thống, tính thanh khoản; bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân, trong đó có nhu cầu rút tiền.

BAC A Bank triển khai chương trình ‘Bảo an toàn diện - Siêu ưu đãi phí’

Chương trình bắt đầu từ 1-11-2022 đến hết 28-2-2023 và áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại BAC A Bank đồng thời đăng ký tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hoặc Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life.

NCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền, từ ngày 1-8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’.

Gửi tiền kỳ hạn 3 năm, rút trước hạn vài ngày, lãi suất chỉ 0,2-0,3%/năm, người gửi quá thiệt

TTO - Gửi tiết kiệm 6 tháng, dù chỉ còn vài ngày mà có việc đột xuất phải rút tiền, người gửi coi như mất gần hết lãi suất vì lãi chuyển sang dạng không kỳ hạn. Đây là điều quá thiệt thòi cho người dân.

Thủ tướng: Ngân hàng phải bảo vệ quyền lợi của người gửi tiền

TTO - Nhiệm vụ của ngân hàng phải bảo vệ tài sản của người gửi tiền. Niềm tin của người dân gửi tiền ở ngân hàng là rất quan trọng - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo.

Ngân hàng Nhà nước khuyến nghị cách gửi tiền tiết kiệm an toàn

Ngân hàng Nhà nước khuyến nghị khách hàng nên đến tận nơi để gửi tiền tiết kiệm, thực hiện giao dịch tại trụ sở các ngân hàng và thường xuyên kiểm tra số dư tiền gửi.