Tag: nanogen

Vắc xin COVID-19 Việt Nam bây giờ ra sao?

Tại Việt Nam, có ba loại vắc xin COVID-19 đang được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, hoàn thiện báo cáo nghiên cứu.

Tiến độ sản xuất vắc xin COVID-19 của Việt Nam ra sao?

TTO - Ngày 11-8, Bộ Y tế có báo cáo gửi Thủ tướng về tình hình sản xuất vắc xin COVID-19 trong nước. Hiện cả nước có 5 ứng viên vắc xin đang được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, nhiều loại vắc xin chuẩn bị được cấp phép sau khi hoàn thiện hồ sơ.

Vắc xin Covid-19 nội: Nanocovax và Covivac bây giờ ra sao?

TTO - Từ kỳ vọng Việt Nam sẽ có vắc xin được nghiên cứu, chuyển giao và sản xuất trong nước nhưng đến chiều 23-3, khi cả nước đã tiêm trên 202 triệu liều vắc xin thì vẫn chưa có một loại vắc xin "Made in Vietnam" nào có thể góp mặt.

Vắc xin nội: Nếu được cấp phép lưu hành khẩn cấp...

TTO - Mới đây, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia (Bộ Y tế) đã nhóm họp phiên đầu tiên để đánh giá giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3a của vắc xin Nano Covax.

Quyết tâm cao nhất để có vắc xin sản xuất trong nước vào tháng 9-2021

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu phải làm bằng được và quyết tâm cao nhất để tạo thuận lợi cho sản xuất vắc xin, phấn đấu trong tháng 9 tới có thể có vắc xin trong nước.

Báo cáo mới nhất của Nanogen: Vắc xin Nano Covax ước lượng có hiệu lực bảo vệ 90%

TTO - Công ty cổ phần công nghệ sinh học dược Nanogen vừa cập nhật kết quả nghiên cứu vắc xin Nano Covax, qua đó ước hiệu quả bảo vệ của vắc xin đạt 90%.

Nanogen kiến nghị nghiên cứu vắc xin trên trẻ từ 12-18 tuổi sau khi được cấp phép khẩn cấp

TTO - Bên cạnh tiếp tục theo dõi 13.000 người (giai đoạn 3A, 3B) theo đề cương nghiên cứu, Công ty cổ phần công nghệ sinh học dược Nanogen kiến nghị thử nghiệm giai đoạn 3C, tiêm vắc xin cho khoảng 500.000 - 1 triệu người.

Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng

TTO - Tổng giám đốc Công ty Nanogen Hồ Nhân cho biết quá trình thử nghiệm vắc xin Nano Covax trên 14.000 người không ai có phản ứng nặng, không có ca tử vong, tỉ lệ phản ứng rất thấp.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Sớm xem xét đề xuất cấp phép khẩn cấp vắc xin Nano Covax

TTO - Đã có 13.620 người tiêm vắc xin Nano Covax ở thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1, 2, 3, trong giai đoạn 3 có trên 1.000 người tiêm đủ 2 liều, cơ bản vắc xin an toàn và sinh miễn dịch, khi có hồ sơ Bộ Y tế sẽ sớm xem xét cấp phép khẩn cấp.

WHO nói gì về việc xin cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nano Covax?

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online ngày 29-6, TS Park Ki-dong, trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam, nhấn mạnh sự minh bạch dữ liệu từ nhà sản xuất vắc xin.