Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Nam sinh lớp 9 treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh

03/05/2021 15:40 GMT+7

TTO - Ngày 3-5, Công an thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho hay đang điều tra vụ một nam sinh lớp 9 chết nghi do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh.

Nạn nhân là em P.V.K., học sinh lớp 9 Trường L.Q.Đ, thành phố Long Khánh. Bước đầu, công an xác định trưa 2-5 K. đã treo cổ tại nhà riêng ở phường Xuân An. Ở hiện trường, công an đã thu giữ một lá thư do K. để lại với dòng chữ "Xin lỗi ba mẹ. Thông cảm cho con".

Theo thông tin từ người thân, K. là một học sinh hiền lành. Trước đó, trong gia đình K. có người thân mất. Hằng ngày, K. thường ra mộ thắp nhang. Trước khi treo cổ, K. có ngủ dậy trễ và bị người thân nhắc nhở.

Ông Trần Công Nghị - trưởng Phòng giáo dục thành phố Long Khánh - cho hay sau cái chết thương tâm của K., ông cùng giáo viên đã xuống thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát của gia đình.

Cảnh sát cứu cô gái ngồi ngoài bancông tầng 18 có ý định tự tử Cảnh sát cứu cô gái ngồi ngoài bancông tầng 18 có ý định tự tử

TTO - Cô gái buồn bã, có ý định tự tử nên ra ngoài ngồi ở bancông tầng 18 chung cư Đức Khải, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Người dân phát hiện báo lực lượng chức năng, các chiến sĩ cứu hộ đã tiếp cận cứu cô gái thành công, đưa vào trong an toàn.

H.M.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận