Tag: Long Khánh

9 điểm du lịch gần TP.HCM, thuận tiện cho kỳ nghỉ 2-9 đầy thư thái

TTO - Nếu không muốn đi những cung đường xa, xe khách đông đúc vào các dịp lễ, những địa điểm cách TP.HCM trên dưới 150km và có thể dễ dàng đi xe máy là những lựa chọn lý tưởng cho dịp 2-9 năm nay.

Bạn đọc khâm phục 'người hùng' gác chắn dũng cảm cứu người trước mũi tàu

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng câu chuyện nhân viên gác chắn Trịnh Văn Tài cứu người ngay trước mũi tàu, hàng ngàn bạn đọc đã phản hồi ý kiến bày tỏ sự khâm phục trước sự dũng cảm, nhanh nhạy của “người hùng” gác chắn cứu sống một mạng người.

Về Long Khánh nếm đủ vị ngọt trái cây nhiệt đới

TTO - Thời điểm này, các loại trái cây như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, mít… ở TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai chín rộ. Nhà vườn hối hả thu hoạch, tiểu thương tất bật gom hàng.

Du lịch Long Khánh - điểm đến thú vị cho du khách

TTO - Trong những năm qua, du lịch vườn Long Khánh đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm và cải thiện đời sống người dân.

Đồng Nai phát hiện hơn 6.200 hiện vật có niên đại hàng ngàn năm tuổi

TTO - Hơn 6.200 hiện vật bằng đá, mảnh gốm, đồ đất nung có niên đại hàng ngàn năm được tìm thấy tại 2 di tích Cầu Sắt và Suối Chồn (TP Long Khánh, Đồng Nai).

11 khu quy hoạch mới tại TP Long Khánh – điểm sáng thu hút đầu tư

Ngày 19-4, TP Long Khánh (Đồng Nai) tổ chức lễ 'Công bố đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng và quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh'. Theo đó đã có 11 dự án sẽ được quy hoạch, đều là những 'vị trí vàng' thu hút...

TP Long Khánh chính thức công bố đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch

Ngày 19-4, TP Long Khánh đã tổ chức hội nghị 'Công bố đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng và quy hoạch sử dụng đất'. Theo đó, TP Long Khánh sẽ được phát triển theo hướng thành phố mới năng động, thu hút doanh nghiệp, cư dân hội tụ...

Cơ hội mới cho vùng đất lưu tên 'Đà Lạt miền Đông'

Thành phố Long Khánh (Đồng Nai) được ví như "Đà Lạt" ở miền Đông Nam bộ nên du khách hay đi dã ngoại về địa phương này để nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên giữa khí trời lành lạnh.

Đã bắt được nghi phạm có súng, cố thủ trong nhà dân

TTO - Liên quan vụ công an bao vây bắt người cướp xe máy, chiều 7-11 lực lượng công an Đồng Nai đã bắt được người này sau khoảng 2 giờ cố thủ trong nhà dân.

Bệnh viện tiếp nhận 54 người dân Long Khánh nghi ngộ độc sau khi mua bánh mì ăn

TTO - Sau khi mua bánh mì ăn, hàng chục người trên địa bàn TP Long Khánh (Đồng Nai) phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, sốt cao.