14/05/2024 18:41 GMT+7

Doanh nghiệp ở Đồng Nai tặng nhẫn vàng cho 400 người lao động

Một công ty ở Đồng Nai tặng nhẫn vàng cho 400 người lao động nhằm tri ân những đóng góp của họ.

Công ty TNHH Pro Well Việt Nam tặng 400 nhẫn vàng cho người lao động làm đủ thâm niên 4 năm - Ảnh: Công đoàn công ty

Công ty TNHH Pro Well Việt Nam tặng 400 nhẫn vàng cho người lao động làm đủ thâm niên 4 năm - Ảnh: Công đoàn công ty

Ngày 14-5, ông Lê Thanh Tùng, phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Long Khánh (Đồng Nai), xác nhận một công ty trên địa bàn vừa trao tặng nhẫn vàng tri ân người lao động.

Theo đó, Công ty TNHH Pro Well Việt Nam (Khu công nghiệp Long Khánh, TP Long Khánh) đã tặng 400 nhẫn vàng cho cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại công ty.

Đại diện công đoàn Công ty TNHH Pro Well Việt Nam cho biết đây là chính sách thường niên của doanh nghiệp nhằm tri ân những đóng góp của người lao động.

Cụ thể, mỗi cán bộ, người lao động khi làm việc, gắn bó đủ 4 năm với công ty sẽ được tặng một nhẫn vàng loại 5 phân.

Cứ như vậy, người gắn bó càng lâu với công ty càng có cơ hội được tặng nhiều nhẫn vàng.

Đến nay, công ty đã tổ chức trao tặng nhẫn vàng tri ân cho người lao động được 12 lần. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đảm bảo các chế độ phúc lợi như lương tháng 13, bảo hiểm xã hội, phụ cấp con nhỏ, tặng quà sinh nhật, lễ tết…

Thời gian qua, người lao động đã nỗ lực làm việc, gắn bó với công ty và thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch sản xuất hàng năm. Việc chăm lo đầy đủ các chế độ, chính sách nhằm giúp công nhân yên tâm sản xuất, gắn bó cùng doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Pro Well Việt Nam chuyên sản xuất giày thể thao xuất nhập khẩu với hơn 4.000 người lao động. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, công ty tiếp tục tuyển dụng hơn 200 lao động với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tặng 300 chỉ vàng cho công nhânTặng 300 chỉ vàng cho công nhân

TT - Ngoài ra, lãnh đạo công ty còn trao cặp nhẫn hột xoàn trị giá 15 triệu đồng cho đôi vợ chồng đang làm công nhân của công ty.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên