02/02/2021 15:47 GMT+7

Một thuyền viên chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly Hải Phòng

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Công an huyện An Dương đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra việc một thuyền viên chết trong tư thế treo cổ khi đang cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp cơ sở 2.

Một thuyền viên chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly Hải Phòng - Ảnh 1.

Một thuyền viên được xác định tử vong trong tư thế treo cổ khi đang cách ly y tế tại Bệnh viện Việt - Tiệp cơ sở 2, TP Hải Phòng - Ảnh: NGỌC ÁNH

Trước đó vào sáng 2-2, y tá trực buồng đi kiểm tra hoạt động phòng chống dịch COVID-19 tại các buồng cách ly thuộc Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp cơ sở 2 (xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) thì phát hiện ông Thái Doãn Th. (52 tuổi, trú tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng. 

Các bác sĩ tập trung cứu chữa, nhưng ông Th. được xác định đã chết trước khi được phát hiện.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an huyện An Dương cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử lực lượng tới khoanh vùng hiện trường và hiện nay vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra nguyên nhân.

Được biết nạn nhân là thuyền viên tàu Mekong thuộc Công ty TNHH Thương mại và vận tải biển Gia Long có trụ sở tại TP.HCM. Tàu Mekong vừa cập cảng Hải Phòng và thuyền viên Th. được đưa về điểm cách ly tập trung theo quy định.

Lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng cho biết khi được đưa vào theo dõi sức khỏe, ông Th. vẫn bình thường, không có biểu hiện bệnh lý gì nghiêm trọng.

Lái xe chở nhóm người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép chết trong tư thế treo cổ Lái xe chở nhóm người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép chết trong tư thế treo cổ

TTO - Chiều 27-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng đang điều tra vụ một người chết trong tư thế treo cổ tại một khách sạn phục vụ cách ly phòng chống COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên