Tag: Tỉnh Nghệ An

Loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ sẽ đưa du lịch Nghệ An cất cánh

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ biển, đồng bằng, trung du, miền núi, kết hợp hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, Nghệ An đang trở thành điểm thu hút du lịch trải nghiệm và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc.

Nghệ An bứt tốc mục tiêu lọt top 5 tỉnh thành du lịch lớn nhất cả nước

Tốc độ phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội trong 3 quý đầu năm 2022 cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Nghệ An, đây là tiền đề để Nghệ An vươn mình trỗi dậy, sánh ngang với những thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang...

Cứu tàu cá cùng 16 thuyền viên lênh đênh trong vùng biển động

TTO - Ngày 28-10, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 cho biết vừa ứng cứu thành công tàu cá cùng 16 thuyền viên bị thả trôi vô định trong vùng biển động mạnh, sau khi tàu bị gãy khuỷu nối chân vịt dẫn tới ngừng hoạt động.

'Bản đồ màu' cấp độ dịch toàn quốc

TTO - Theo cập nhật mới nhất của Bộ Y tế, đã có 63/63 tỉnh thành đánh giá xong cấp độ dịch, gửi để Bộ Y tế tổng hợp. Theo đó có 26 tỉnh thành đạt tiêu chí vùng xanh (cấp độ 1, bình thường mới).

Đắk Nông đề nghị Nghệ An đón 130 công nhân cạo mủ cao su đi từ Bình Phước bị kẹt ở đây

TTO - 130 người làm nghề cạo mủ cao su ở Bình Phước đang trên đường về Nghệ An tránh dịch nhưng không có giấy xét nghiệm nên được yêu cầu tạm ở lại Đắk Nông, trong khi tỉnh này liên lạc với chính quyền quê nhà để hỗ trợ họ

TP.HCM tiếp nhận hơn 290 tấn thực phẩm từ người dân Nghệ An

TTO - Sáng 21-7, tại cảng Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông (quận 7), Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức tiếp nhận 290 tấn thực phẩm và 2 tỉ đồng tiền mặt từ chương trình “Tuần lễ vì TP mang tên Bác” do tỉnh Nghệ An tổ chức.

Sáng 29-6: Cả nước 95 ca mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 58 ca

TTO - Sáng nay 29-6, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 95 ca mắc COVID-19 mới, TP.HCM tiếp tục nhiều nhất với 58 ca. Đáng chú ý, tại các tỉnh thành có ghi nhận ca bệnh, có 6 ca đang điều tra dịch tễ tìm nguồn lây.

Nhà mạng triển khai mô hình nhân viên y tế tự động phòng, chống dịch COVID-19

TTO - Robot Call hoạt động như những nhân viên y tế, gọi điện tới từng người dân, đặc biệt người dân trong vùng dịch để hỏi thăm về sức khỏe cũng như cập nhật các thông tin y tế.

Sáng 22-6: TP.HCM thêm 36 ca mắc COVID-19 mới, hôm nay Hà Nội mở cửa dịch vụ

TTO - Sáng nay 22-6, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 47 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có tới 36 ca ở TP.HCM. Từ 0h sáng nay Hà Nội cho phép mở lại nhà hàng, dịch vụ cắt tóc, gội đầu...

Sáng 21-6, 33/47 ca COVID-19 mới ở TP.HCM, 100 đoàn kiểm tra làm việc ở TP.HCM

TTO - Sáng nay 21-6, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 47 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có tới 33 ca ở TP.HCM. Từ hôm nay, 100 đoàn kiểm tra sẽ bắt đầu làm việc, đánh giá nguy cơ dịch và hướng dẫn phòng dịch cho các doanh nghiệp tại TP.HCM.