Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tỉnh Nghệ An

Phô trương cổng làng 'khủng' mà dân nghèo, có ích chi?

Phô trương cổng làng 'khủng' mà dân nghèo, có ích chi?

TTO - Theo bạn đọc Vĩnh Linh, nếu không có biện pháp ngăn chặn, chấn chỉnh kịp thời sẽ có trào lưu đua nhau xây cổng làng "khủng" bởi tình trạng "con gà tức nhau tiếng gáy" ở nước ta khá phổ biến.

10:05

Từ tấm áo thầy vá cho em...

TTO - Hôm qua, khi mở trang báo Tuổi Trẻ, đọc câu chuyện "Thầy vá quần áo cho trò", người bạn của tôi bên ly cà phê đầu ngày chợt thảng thốt:

07:10

Cả trăm người tìm kiếm người đàn ông bị nước lũ cuốn

TTO - Nhận được tin anh Ngân Văn Núi bị nước lũ cuốn khi qua khe Lục Dạ, chính quyền địa phương huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã huy động gần 100 người để tìm kiếm.

04:25

Prudential trao hơn 1 tỷ đồng cho người dân các tỉnh bị thiên tai

TTO -Tại “Hội nghị các Quan chức cao cấp APEC về Quản lý thiên tai lần thứ 11”, bên lề Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), Prudential Việt Nam đã tặng 17 máy đo mưa tự động trị giá gần 700 triệu cho tỉnh Hà Giang và Yên Bái

08:09

Kiểm điểm chủ tịch phường giúp sức giám đốc tát bác sĩ ở Vinh

TTO - Chủ tịch phường nói mình cầm ghế đi theo để ngồi và can ngăn, nhưng công an cho rằng hành vi đó là giúp sức cho một giám đốc tát một bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An.

07:42

Bạn trẻ Nghệ An giải cứu bưởi Hà Tĩnh

TTO - Để giúp người dân vùng bưởi Phúc Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh tiêu thụ bưởi bị rụng do bão số 10, nhiều nhóm bạn trẻ, sinh viên ở Nghệ An mở các điểm bán bưởi.

09:38

Nghệ An thiệt hại gần 700 tỉ trong bão số 10

TTO - Tính đến chiều 17-9, tại Nghệ An, cơn bão số 10 đã làm một người chết, một người bị thương và gây thiệt hại gần 700 tỉ đồng cho tỉnh này.

08:52

Hành quân từ biên giới đến giúp dân vùng bão

TTO - Xuất phát từ huyện Anh Sơn (Nghệ An) lúc 5h sáng, chiều 16-9, hơn 300 chiến sĩ Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 đã có mặt tại huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để cùng các lực lượng khác giúp dân khắc phục thiệt hại bão số 10.

01:01

Miền Trung bắt đầu mưa lớn, dân hối hả 'chạy' bão số 10

TTO - Người dân các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình đang tích cực đưa tàu thuyền về neo đậu, di chuyển đồ đạc và gia cố nhà cửa khi cơn bão số 10 dự kiến đổ bộ vào khu vực này ngày mai.