Tag: tỉnh Nghệ An

Lật tẩy 3 người đóng giả tu sĩ, đi ô tô, xin tiền bố thí

Ba người đóng giả tu sĩ, đi ô tô từ Nghệ An vào các tỉnh thành phía Nam để xin tiền bố thí. Khi đến Đà Nẵng thực hiện hành vi trên, cả ba bị công an lật tẩy.

Nghi vấn lộ đề thi văn: Giống đề thi thử của tỉnh?

Phần làm văn của đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn ngữ văn trùng với đề thi thử của liên trường THPT tỉnh Nghệ An với cùng đoạn trích từ truyện ngắn 'Vợ nhặt' và nội dung câu hỏi có phần tương đồng.

Than trời cúp điện giữa trưa, thông báo 'lưa thưa' không nhiều hơn có

Người dân nhiều huyện ở Nghệ An đang tìm đủ cách chống lại cái nóng khủng khiếp khi thời tiết nóng bức và liên tục bị cúp điện giữa trưa, nhưng nhiều thời điểm không nhận được thông báo từ điện lực.

Đại tướng Chu Huy Mân: Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, suốt hai cuộc kháng chiến của dân tộc và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đại tướng Chu Huy Mân luôn đặt lợi ích của Tổ quốc, của Đảng lên trên lợi ích cá nhân.

Bàn giao 10 ngôi nhà tình nghĩa cho người dân xã biên giới Na Ngoi

Bàn giao 10 ngôi nhà tình nghĩa cho người dân xã biên giới Na Ngoi

Loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ sẽ đưa du lịch Nghệ An cất cánh

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ biển, đồng bằng, trung du, miền núi, kết hợp hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, Nghệ An đang trở thành điểm thu hút du lịch trải nghiệm và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc.

Nghệ An bứt tốc mục tiêu lọt top 5 tỉnh thành du lịch lớn nhất cả nước

Tốc độ phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội trong 3 quý đầu năm 2022 cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Nghệ An, đây là tiền đề để Nghệ An vươn mình trỗi dậy, sánh ngang với những thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang...

Cứu tàu cá cùng 16 thuyền viên lênh đênh trong vùng biển động

TTO - Ngày 28-10, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 cho biết vừa ứng cứu thành công tàu cá cùng 16 thuyền viên bị thả trôi vô định trong vùng biển động mạnh, sau khi tàu bị gãy khuỷu nối chân vịt dẫn tới ngừng hoạt động.

'Bản đồ màu' cấp độ dịch toàn quốc

TTO - Theo cập nhật mới nhất của Bộ Y tế, đã có 63/63 tỉnh thành đánh giá xong cấp độ dịch, gửi để Bộ Y tế tổng hợp. Theo đó có 26 tỉnh thành đạt tiêu chí vùng xanh (cấp độ 1, bình thường mới).

Đắk Nông đề nghị Nghệ An đón 130 công nhân cạo mủ cao su đi từ Bình Phước bị kẹt ở đây

TTO - 130 người làm nghề cạo mủ cao su ở Bình Phước đang trên đường về Nghệ An tránh dịch nhưng không có giấy xét nghiệm nên được yêu cầu tạm ở lại Đắk Nông, trong khi tỉnh này liên lạc với chính quyền quê nhà để hỗ trợ họ