MV 'Do for love' lọt top 2 trending, B Ray ra mắt album 'Loser2Love'

18/02/2020 07:57 GMT+7

TTO - Rapper B Ray đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi giới thiệu một album mới tinh 'Loser2Love' khi MV 'Do for love' lên sóng chưa đầy một ngày. Album 'Loser2Love' được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Trích MV Do for love của B Ray, Amee và Masew

Có khá nhiều nghệ sĩ tung ca khúc mới dành tặng khán giả trong dịp Valentine vừa qua. Và Do for love với sự kết hợp của B Ray và Amee có vẻ đang được nhiều người yêu thích hơn khi chỉ sau gần hai ngày lên mạng, MV này thẳng tiến top 2 trending với gần bốn triệu lượt xem trên Youtube (tính đến tối 17-2).

Đây cũng là sản phẩm thứ tư anh chàng B Ray và cô nàng Amee kết hợp cùng nhau nên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

MV Do for love lọt top 2 trending, B Ray ra mắt album Loser2Love - Ảnh 2.

Album Loser2Love của B Ray được phát hành trên NhacCuaTui với lượt nghe "không đùa được đâu"

Nhiều fan lo ngại rằng việc tung liên tù tì nhiều sản phẩm sẽ làm chất lượng các sản phẩm đi xuống.

Nhưng B Ray đã nhanh chóng trấn an các fan của mình khi chia sẻ album Loser2Love lần này là sản phẩm đánh dấu kỉ niệm nhiều năm ca hát nên đã được đầu tư chỉn chu về mặt âm nhạc lẫn concept hình ảnh trước khi chính thức ra mắt công chúng.

Loser2Love gồm bảy ca khúc: Thua cuộc, Nào có sẽ trả, Đừng đổ lỗi cho bọn trẻ, Do for love, Con gái rượu, Dư tiền, Finale 3 với giai điệu bắt tai, lời lẽ thời thượng, trẻ trung.

MV Do for love lọt top 2 trending, B Ray ra mắt album Loser2Love - Ảnh 3.

B Ray với album Loser2Love

Nếu ca khúc Do for love, B Ray chọn người bạn thân thiết là Amee song ca thì với Đừng đổ lỗi cho bọn trẻ rapper 9x mời Hoàng Yến Chibi hát cùng vì quá yêu mến giọng hát trong trẻo của Hoàng Yến Chibi.

Với việc tung hẳn một album khá tròn trịa như Loser2Love, B Ray cho thấy một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình sau nhiều năm theo đuổi với nghề. Nhất là mới đây, B Ray và Amee cũng nhận được đề cử giải Cống Hiến 2020 ở hạng mục Music video của năm.

Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio 'Hãy trao cho anh' trên NhacCuaTui NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui


T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận