Tag: B Ray

Dàn rap star đình đám của Rap Việt hội ngộ tại Sóng 24

'Sóng 24' tiếp tục khiến fan ngóng trông với màn hội ngộ của dàn rapper được yêu thích nhất Rap Việt mùa 3: B Ray, BigDaddy, Double2T, 24k.Right, Pháp Kiều, Rhyder, Yuno BigBoi...

Xử lý B Ray về bài rap dung tục, không chấp thuận diễn thời trang ở ga metro

Chiều 4-1, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM có văn bản phản hồi về sai phạm của B Ray liên quan đến bài rap có ca từ dung tục 'Để ai cần'.

Tin tức giải trí 28-12: B Ray gỡ bỏ ca khúc Để ai cần, Phương Vy nói bị chơi xấu ở Chị đẹp

Một số tin tức đáng chú ý: B Ray gỡ bỏ ca khúc Để ai cần; Phương Vy nói bị chơi xấu ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng; Hình ảnh đầu tiên của V và RM BTS trong quân ngũ...

Bài rap 'Để ai cần' có sự góp giọng của B Ray, Young H, Hipz gây tranh cãi vì có ca từ dung tục, phản cảm. Đại diện B Ray cho rằng đây không phải sản phẩm chính thức, 'rap vui chứ không ác ý'.

Dàn rapper đình đám đổ bộ mini show của B Ray

Tối 19-12, mini show của B Ray đã diễn ra vô cùng bùng nổ với hơn 45 bản hit. Rapper này cũng tung hai tập phim tài liệu The Rise Of Underdogs với những góc khuất, những câu chuyện chưa kể từ các thành viên trong team.

B Ray tổ chức mini show hội ngộ các thành viên tại Rap Việt mùa 3

Tập 2 của Rise Of Underdogs - bộ phim tài liệu về đội B Ray tại Rap Việt mùa 3 đã chính thức lên sóng vào tối 12-12.

2 ngày 1 đêm: Quăng hài, quăng cả thừa thãi

'Quăng hài, quăng cả thừa thãi, đó là nhận xét của Big Daddy về dàn cast 2 ngày 1 đêm khi anh và B Ray kết thúc hành trình.

2 ngày 1 đêm: Chơi bạo lực, Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng

Sau khi xem tập 37 chương trình '2 ngày 1 đêm', nhiều khán giả phản ứng trước những hành động bạo lực của Lê Dương Bảo Lâm với khách mời của chương trình khi tham gia các trò chơi.

B Ray, BigDaddy bị 'hành' lên bờ xuống ruộng trong 2 ngày 1 đêm

Lần đầu tiên tham gia truyền hình thực tế khám phá, B Ray và BigDaddy có lẽ không ngờ rằng mình bị 2 ngày 1 đêm hành hạ cho "lên bờ, xuống ruộng".

'Hút mắt' với Rap Việt All-Star Concert 2023

Rap Việt All-Star Concert 2023 diễn ra hoành tráng với những điều chưa từng có trong lịch sử chương trình truyền hình và cả cộng đồng rap – hiphop Việt Nam.