Tag: giải Cống hiến

Hòa Minzy hỏi bà con Bắc Ninh vui không, Đen Vâu tự nhận 'âm nhạc kỳ quặc' ở Cống hiến 2024

Đen Vâu và Double2T nhận cú đúp, Hòa Minzy là nữ ca sĩ của năm, Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương thắng nhờ Đại minh tinh, DTAP lần thứ ba được xướng tên.

MONO xin lỗi fan, tiết lộ lý do vắng mặt ở Lễ trao giải Cống hiến

MONO trực tiếp trò chuyện với fan về lí do không thể trực tiếp đến nhận giải Cống hiến đồng thời xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ đã bình chọn cho mình.

MONO vắng mặt khó hiểu, Hoàng Thùy Linh 'bội thu' ở Cống hiến 2023

MONO gây vỡ òa khi thắng giải Nghệ sĩ mới nhưng không xuất hiện nhận giải trong khi Hoàng Thùy Linh tiếp tục bội thu với 3 cúp Cống hiến 2023 ở lần đầu tiên được đề cử.

Giải Cống hiến 2023: Hoàng Thùy Linh thắng lớn

Trong lễ trao giải Cống hiến 2023, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhận 3 giải thưởng quan trọng gồm: Ca sĩ của năm, MV của năm và Album của năm.

'Lady Mây' Myra Trần trổ tài hát nốt cao vút trên thảm đỏ Cống hiến 2023

Giọng ca hot từ 'Ca sĩ mặt nạ' Myra Trần trổ tài hát nốt cao vút bằng phần trình diễn ngắn trên thảm đỏ trong lần đầu tiên tham dự lễ trao giải âm nhạc Cống hiến.

'See tình' gây sốt quốc tế không được đề cử Cống hiến, tại sao?

Dù gây sốt ở nhiều nước, MV và ca khúc 'See tình' của Hoàng Thùy Linh không được đề cử Cống hiến. Ban tổ chức giải thích về quyết định này.

Huỳnh Như cùng tuyển nữ Việt Nam được đề cử Giải Cống hiến 2023

Lần đầu tiên thể thao được xuất hiện ở Giải Cống hiến, nữ tuyển thủ Huỳnh Như đã được đưa vào danh sách đề cử.

Công Vinh nằm trong hội đồng bầu chọn Giải Cống hiến lĩnh vực thể thao

Năm 2023, Giải âm nhạc Cống hiến được đổi thành Giải Cống hiến với hai lĩnh vực: Cống hiến thể thao và Cống hiến âm nhạc. Cầu thủ Lê Công Vinh tham gia bầu chọn cho giải thể thao.

Gia đình nhà văn Lê Văn Nghĩa tặng hiện kim giải Cống hiến cho trường cũ Bình Tây

TTO - Ngày 18-1, ông Công Huân - đại diện gia đình nhà văn, nhà báo Lê Văn Nghĩa - đã trao tặng số hiện kim của giải Cống hiến năm nay cho đại diện Trường tiểu học Nguyễn Huệ, quận 6, TP.HCM.

Hội Nhà văn TP.HCM vinh danh nhà văn Lê Văn Nghĩa với giải thưởng Cống hiến

TTO - Cố nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa vừa được Hội Nhà văn TP.HCM vinh danh với Giải cống hiến nhân đợt trao giải thưởng thường niên của hội. Giải thưởng Văn học thuộc về tiểu thuyết Nghiệp chướng của Lưu Vĩ Lân.