MV 'Cung đàn vỡ đôi' mang về loạt 'kỷ lục khủng' cho Chi Pu

06/06/2020 10:00 GMT+7

TTO - MV 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu vừa đạt Top 1 trending Youtube cùng nhiều thành tích như: #20 Trending trên toàn cầu, #34 Trending Hàn Quốc, #2 iTunes Vietnam Songs, Top 2 search trên app NhacCuaTui và Top 3 search trên web NhacCuaTui.

Chi Pu lập nhiều kỷ lục về lượt xem với MV Cung đàn vỡ đôi

Thành tích này nổi bật giữa dàn nghệ sĩ tái xuất trong năm 2020, cho thấy không chỉ fan Việt Nam mà khán giả quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca 9X.

Với thành tích này, Chi Pu đã trở thành nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm độc lập (solo) đạt #1 Trending Youtube nhất của Vpop, bao gồm: Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Shh! Chỉ ta biết thôi và mới nhất là Cung đàn vỡ đôi.

MV Cung đàn vỡ đôi mang về loạt kỷ lục khủng cho Chi Pu - Ảnh 2.

Sau hai ngày ra mắt, Cung đàn vỡ đôi của Chi Phu lọt vào Top 2 search trên app NhacCuaTui và Top 3 search trên web NhacCuaTui cùng lượt nghe ấn tượng trên NhacCuaTui

Đây là thành quả xứng đáng cho sự đầu tư tiền bạc, tâm sức cho cả phần nhìn lẫn phần nghe của MV Cung đàn vỡ đôi.

Ngoài phần hóa thân đặc sắc của Chi Pu trong vai cô đào cải lương Ba Trà, MV Cung đàn vỡ đôi còn có sự tham gia của diễn viên Quang Sự (vai Hai Tân), diễn viên - người mẫu Ngọc Trinh (vai Thu Hà) và màn 'cameo' đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Sơn - đồng thời cũng là cố vấn nội dung, diễn xuất cải lương của MV.

MV Cung đàn vỡ đôi mang về loạt kỷ lục khủng cho Chi Pu - Ảnh 3.

Chi Pu hóa thân thành cô đào cải lương trong MV Cung đàn vỡ đôi - Ảnh: NhacCuaTui

Ngoài mối tình buồn và cái kết thương tâm, lấy đi nước mắt người xem của các nhân vật chính, MV Cung đàn vỡ đôi còn được khán giả khen ngợi khi lồng ghép khéo léo chất liệu cải lương cùng nhiều thông điệp ý nghĩa vào kịch bản.

Chi Pu tiếp tục thể hiện độ 'chịu chi' của mình khi đầu tư cho MV như một bộ phim điện ảnh thu nhỏ, có mở đầu, cao trào, những nút thắt và cái kết mà không bị 'đầu voi đuôi chuột'.

Bài hát Bài hát 'Thank you' của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui Cùng NhacCuaTui đẩy lùi COVID-19 Cùng NhacCuaTui đẩy lùi COVID-19 'Điều cuối cùng em chọn' đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận