Mưa về, lại 'nghiện' những nỗi buồn đẹp trong Music diary 2

25/06/2020 07:35 GMT+7

TTO - Độc quyền phát hành trên NhacCuaTui, album 'Music diary 2 - Nhật ký nhà thơ' của nhạc Nguyễn Minh Cường là một tuyển tập rất hợp để 'nhấm nháp' trong những ngày mưa.

Mưa về, lại nghiện những nỗi buồn đẹp trong Music diary 2 - Ảnh 1.

Khi nỗi đau dừng lại - một trong sáu ca khúc của album Music diary mùa 2 của Nguyễn Minh Cường - được độc quyền trên NhacCuaTui

Music diary 2 - Nhật ký nhà thơ ra mắt vào giữa tháng 5-2020 và hiện là một trong những album đang có lượt nghe tăng đều trên NhacCuaTui.

Trong đó, ca khúc Hoa nở không màu do Hoài Lâm giữ vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng NhacCuaTui với 1.160.294 lượt nghe (tính đến tối 24-6).

Mưa về, lại nghiện những nỗi buồn đẹp trong Music diary 2 - Ảnh 2.

Sáu ca khúc với sáu giọng ca giàu cảm xúc được chọn vào Music diary 2 của Nguyễn Minh Cường - Ảnh: NhacCuaTui

Nếu như mùa 1 của Music diary được gọi là Nhật ký cảm xúc thì tác giả đặt tên cho mùa thứ 2 là Nhật ký nhà thơ.

Vì những sáng tác của Nguyễn Minh Cường trong mùa 2 đều lấy cảm hứng từ những bài thơ nhiều tâm sự của nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Với những ai vừa yêu âm nhạc vừa có tâm hồn bay bổng với thơ ca, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án đặc biệt này của Nguyễn Minh Cường.

Music diary mùa 2 gồm chuỗi sáu ca khúc: Có một ngày buồn như thế (Nguyên Hà thể hiện), Hoa nở không màu (Hoài Lâm), Đi qua thương nhớ (Hà Nhi), Mình dừng lại đi (Ali Hoàng Dương), Thanh xuân còn lại bao nhiêu (Thu Thủy), Khi nỗi đau dừng lại (Nguyên Hà).

Mỗi ca khúc là một màu sắc, một nỗi buồn riêng biệt nhưng đã tạo nên một bức tranh âm nhạc vô cùng đẹp đẽ, gây thương nhớ.

Mưa về, lại nghiện những nỗi buồn đẹp trong Music diary 2 - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với dự án âm nhạc Music diary - Ảnh: NhacCuaTui

Nguyên Hà được chọn để mở đầu cho Music diary mùa 2 - Nhật ký nhà thơ bởi theo nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nữ ca sĩ với biệt danh "người hát nhạc bình yên" rất phù hợp với chất nhạc nhẹ nhàng mà sâu lắng của Có một ngày buồn như thế.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thổ lộ: "Tôi chọn Có một ngày buồn như thế để mở đầu cho Music diary mùa 2 như một cách xoa dịu những trái tim cần sự yêu thương. Nếu ai đã từng bước qua tình yêu sẽ hiểu rằng vượt qua những tổn thương trong tình yêu là điều không dễ dàng. Có lúc tưởng chừng mọi thứ đã ngủ yên, nhưng tâm hồn lại dậy sóng lần nữa khi vô tình ta gặp lại người cũ còn thương".

NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn QuốcNhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc'The Ai Phuong show 2' - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTuiHãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTuiHãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui


T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận