Tag: Mua trước, trả sau

Home Credit Việt Nam và NextTech ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Home Credit Việt Nam và NextTech ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ thanh toán "Mua trước, trả sau" Home PayLater.

Home Credit và Traveloka hợp tác chiến lược

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết hợp tác dự án “Mua trước, trả sau” với sản phẩm Home PayLater cùng Traveloka - ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á.

Nhà hàng pizza cho khách 'ăn bây giờ, trả tiền ở kiếp sau'

'Ăn bây giờ, trả tiền ở kiếp sau' có thể trở thành một trào lưu mua sắm ở tương lai.

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater

Cú bắt tay của Home Credit và OnePay cho mô hình 'mua trước trả sau' được kỳ vọng thúc đẩy thói quen thanh toán số tại Việt Nam - nơi có giá trị thị trường thương mại điện tử bán lẻ đạt 39 tỉ USD vào năm 2025.

95% người tiêu dùng Việt Nam biết đến hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp

95% người tiêu dùng Việt Nam biết đến hình thức “Mua trước trả sau” hoặc trả góp là số liệu mới nhất về thói quen, thái độ thanh toán và hình thức thanh toán ưa chuộng đã được công bố trong Chỉ số thanh toán mới thường niên thứ hai của Mastercard.

Dễ dàng mua trước trả sau trên sàn Tiki nhờ sản phẩm mới của Home Credit

Home Credit Việt Nam vừa công bố đã ký kết hợp tác dự án 'Mua trước trả sau' - 'Buy now Pay later', cho ra đời sản phẩm Home PayLater cùng Tiki - một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

‘Bay trước - Trả sau’ với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp hè 2022

Bay trước - Trả sau đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong mùa du lịch cao điểm của hè 2022. Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trong chuyến du lịch và có thể linh động trả góp dần vé máy bay sau đó.

VietCredit hợp tác Kredivo triển khai sản phẩm mới 'Mua trước Trả sau'

Hôm nay 27-8 Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) chính thức hợp tác cùng Kredivo - công ty Fintech hàng đầu Indonesia, tiên phong triển khai sản phẩm "Mua trước Trả sau" trên nền tảng công nghệ trực tuyến.