03/11/2022 18:59 GMT+7

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater

MỘC MIÊN
MỘC MIÊN

Cú bắt tay của Home Credit và OnePay cho mô hình 'mua trước trả sau' được kỳ vọng thúc đẩy thói quen thanh toán số tại Việt Nam - nơi có giá trị thị trường thương mại điện tử bán lẻ đạt 39 tỉ USD vào năm 2025.

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater - Ảnh 1.

Từ trái qua, ông Vũ Trí Thanh - giám đốc vận hành OnePay, ông Nguyễn Minh Đạo - trưởng phòng đối tác thương mại điện tử Home Credit Việt Nam, ông Đặng Thanh Phong - tổng giám đốc OnePay, bà Anna Matejovska - trưởng phòng thương mại điện tử và cho vay trực tuyến và bà Nguyễn Thị Thúy Ngân - giám đốc kinh doanh OnePay - Ảnh: H.C.

Việt Nam đang bước vào thời kỳ số hóa mạnh mẽ, đặc biệt ở mảng kinh tế tiêu dùng. Theo dữ liệu từ Statista, giá trị thị trường thương mại điện tử bán lẻ tại Việt Nam được dự báo tăng 300%, từ 13 tỉ USD năm 2021 lên 39 tỉ USD vào năm 2025. Đà phát triển mạnh mẽ là động lực thúc đẩy những ứng dụng và tiện ích số để hỗ trợ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong bức tranh thương mại điện tử ngày càng chiếm thị phần lớn trong nền kinh tế, các mảng dịch vụ về thanh toán trực tuyến, cũng như cho vay tài chính cá nhân nhận sự quan tâm lớn từ người dùng. Nhiều ông lớn công nghệ tại Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung cũng góp mặt vào cuộc đua giành thị phần thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Là một trong những cái tên đi đầu của lĩnh vực, Home Credit "đón đầu" xu hướng với sản phẩm Home PayLater thúc đẩy mô hình "mua trước - trả sau". Với mô hình này, sau quy trình thẩm định tín dụng đơn giản, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ ngay khoản vay ngắn hạn để mua sắm, chi trả những sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu.

Điểm thu hút ở sản phẩm Home PayLater tích hợp nhiều ưu điểm như đơn giản, nhanh gọn và người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần đến tận quầy làm thủ tục hoặc khai báo tín dụng. Mọi quy trình đăng ký và mua sắm diễn ra trực tuyến, thời gian phê duyệt chưa đến 20 giây, miễn phí tất toán trước hạn, đặc biệt lãi suất 0% cho các khoản chia nhỏ thanh toán trong 1 và 3 tháng.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ trong tương lai gần để mang đến trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng, Home Credit hợp tác chiến lược với OnePay - doanh nghiệp Việt chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tiêu dùng số và thanh toán điện tử. 

Cú bắt tay giữa hai cái tên nổi bật trong ngành là một phần trong chiến lược chuyển đổi số và tài chính số toàn diện của Home Credit, hứa hẹn tạo ra một hệ tiêu dùng số rộng khắp, mang lại lợi ích cho không chỉ cho người dùng mà cả các đối tác thương hiệu, cửa hàng của Home Credit.

Khi sử dụng dịch vụ "mua trước - trả sau" của Home PayLater, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thương hiệu đối tác ở đa dạng ngành nghề, lĩnh vực như thời trang, du lịch, phụ kiện, điện máy cho đến giáo dục, dịch vụ... Sự công nhận, từng bước tiếp cận của các thương hiệu đã cho thấy tiềm năng mở rộng, phát triển của hình thức mua trước, trả sau.

Đơn cử, nhiều nền tảng, thương hiệu tên tuổi như Ivivu, Meta.vn, Bestprice, Triumph, Awake Your Power, 24h Store, OnMart... đã chính thức hợp tác Home Credit. Giờ đây, bên cạnh kênh bán truyền thống, các thương hiệu còn thu hút thêm lượng khách hàng lớn bằng hình thức mua trước trả sau qua Home PayLater.

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater - Ảnh 2.

Ông Michal Skalicky - giám đốc quan hệ khách hàng Home Credit Việt Nam - Ảnh: H.C

Ông Michal Skalicky - giám đốc quan hệ khách hàng Home Credit Việt Nam - cho biết, trong tương lai, nền tảng tiếp tục phát triển hợp tác mạng lưới nhà cung cấp khác, cũng như mở rộng đối tác chiến lược như OnePay để nâng cao trải nghiệm số hóa và mua sắm hiện đại cho người dùng.

"Chúng tôi hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu về tài chính số thông minh thông qua nền tảng công nghệ, chính sách và những quyền lợi thiết thực dành cho người dùng. Trong tương lai, Home Credit sẽ mở rộng và khai thác sâu tiềm năng của hình thức mua trước trả sau Home PayLater, từ đó mở đường cho chiến lược số hóa toàn diện hệ sinh thái tài chính tiêu dùng", ông Michal Skalicky chia sẻ thêm.

Hệ sinh thái Thương mại điện tử: chất xúc tác cho chuyển đổi số bền vững Hệ sinh thái Thương mại điện tử: chất xúc tác cho chuyển đổi số bền vững

Sự phát triển vượt bậc của nền tảng Thương mại Điện Tử (TMĐT) đã kéo theo số lượng lớn người gia nhập với mong muốn khởi nghiệp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận