09/04/2024 09:00 GMT+7

Khách hàng Thế Giới Di Động có thể mua trước trả sau với Home PayLater

Thông qua thỏa thuận mới nhất, Home Credit sẽ triển khai giải pháp thanh toán mua trước trả sau Home PayLater cho các khách hàng của hệ thống Thế Giới Di Động.

Khách hàng Thế Giới Di Động có thể mua trước trả sau với Home PayLater- Ảnh 1.

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động. Theo đó, từ ngày 3-4-2024, Home Credit sẽ cung cấp giải pháp thanh toán mua trước trả sau Home PayLater tại toàn bộ hệ thống của Thế Giới Di Động khắp cả nước.

Như vậy, khách hàng tại hơn 3.755 cửa hàng thegioididong.com, TopZone và Điện Máy Xanh có thể mua trước, trả sau với lãi suất 0% tối đa trong 45 ngày.

Khách hàng không cần trả trước, không chịu phí ẩn và có thể chia nhỏ thanh toán đến 12 tháng. Toàn bộ quy trình, thủ tục phê duyệt cũng được số hóa hoàn toàn và đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút.

Home Credit là một trong những công ty tài chính số đầu tiên tạo ra xu hướng mua trước trả sau ở Việt Nam với sản phẩm Home PayLater.

Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp mua trước trả sau cho khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và tài chính số đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, linh hoạt và xuyên suốt chỉ trong một ứng dụng.

"Thông qua hợp tác lần này, Home Credit rất vui khi được cung cấp thêm một lựa chọn thanh toán tối ưu, giúp các khách hàng của Thế Giới Di Động có thể yên tâm mua sắm mà không áp lực về tài chính.

Chúng tôi đang không ngừng cải tiến để liên tục đơn giản hóa và công nghệ hóa trải nghiệm của khách hàng, đưa những giải pháp thanh toán hiện đại đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn nữa trên khắp Việt Nam", ông Michal Skalicky - giám đốc quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam - chia sẻ.

Những năm qua, phần lớn khách hàng mua trả góp tại Thế Giới Di Động đều sử dụng dịch vụ của Home Credit. Giờ đây với giải pháp Home PayLater, người tiêu dùng càng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch mua sắm.

"Mua trước trả sau là hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng là nhu cầu có thực của khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây cũng là một xu hướng mới trên thị trường bán lẻ trong thời gian tới.

Với sự đồng hành của Home Credit và sản phẩm thanh toán thông minh Home PayLater, chúng tôi hy vọng có thể tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Thế Giới Di Động", ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, cho biết.

Thực tế, Home Credit và Thế Giới Di Động đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược từ tháng 8-2023, nhân dịp kỷ niệm 10 năm mối quan hệ đối tác. Hai doanh nghiệp khi đó cùng đặt ra mục tiêu doanh thu 45.000 tỉ đồng, tương đương khoảng 2 tỉ USD, trong thời gian 3 năm.

Home Credit và Traveloka hợp tác chiến lượcHome Credit và Traveloka hợp tác chiến lược

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết hợp tác dự án “Mua trước, trả sau” với sản phẩm Home PayLater cùng Traveloka - ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên