21/03/2024 16:34 GMT+7

Châu Bùi làm đại sứ thương hiệu của Home PayLater

Home PayLater vừa có cú bắt tay chiến lược với Châu Bùi để mang đến giải pháp thanh toán thông minh, giúp người dùng mua trước trả sau tiện lợi và dễ dàng.

Châu Bùi làm đại sứ thương hiệu của Home PayLater - Ảnh: Home Credit

Châu Bùi làm đại sứ thương hiệu của Home PayLater - Ảnh: Home Credit

Thông qua hợp tác lần này, Châu Bùi trở thành đại sứ thương hiệu của Home PayLater - một sản phẩm thanh toán từ Home Credit. Đây được đánh giá là bước đi chiến lược của Home Credit trên thị trường mua trước trả sau.

Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Châu Bùi thường xuyên là gương mặt đại diện của Việt Nam tại các tuần lễ thời trang ở Milan, Paris. Năm 2021, 9X này cũng được xướng tên trong danh sách 30 Under 30 châu Á của Forbes.

Sau nhiều năm, Châu Bùi vẫn luôn là một người trẻ tiên phong, tràn đầy năng lượng, không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà cô theo đuổi, mà còn cả trong lối sống hằng ngày. 

Và giờ đây, với vai trò đại sứ thương hiệu của Home PayLater, Châu Bùi sẽ tiếp tục cùng Home Credit lan tỏa lối sống thông minh và tư duy về tài chính cá nhân đến với nhiều bạn trẻ Gen Z hơn nữa.

Là gương mặt đại diện của Home PayLater, Châu Bùi đồng thời cũng là gương mặt đại diện đầu tiên của ngành mua trước, trả sau tại Việt Nam. Cô sẽ đồng hành trong các chuỗi hoạt động của Home PayLater nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng về hình thức thanh toán mua trước, trả sau còn khá mới mẻ ở Việt Nam trên các nền tảng online và offline.

Người dùng cũng có thể sử dụng Home PayLater để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và các nhu cầu thiết yếu khác - Ảnh: Home Credit

Người dùng cũng có thể sử dụng Home PayLater để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và các nhu cầu thiết yếu khác - Ảnh: Home Credit

Chia sẻ về vai trò mới, Châu Bùi hào hứng cho biết: "Châu rất vui khi trở thành đại sứ thương hiệu của Home PayLater. Châu tin rằng Home PayLater là một phương thức thanh toán tiện lợi, an toàn và linh hoạt cho giới trẻ, giúp chúng ta dễ dàng sở hữu những món đồ yêu thích mà không cần áp lực về tài chính. 

Châu hy vọng có thể cùng Home Credit đưa sản phẩm này đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam".

Về phía Home Credit, sự hợp tác này cũng thể hiện những tham vọng lớn hơn trên thị trường mua trước, trả sau ở Việt Nam. Với sản phẩm Home PayLater, Home Credit là một trong những công ty tài chính số đầu tiên tạo ra xu hướng mua trước trả sau ở Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, phương thức thanh toán mua trước, trả sau của Home PayLater đã có mặt tại hơn 2.000 đối tác và điểm chấp nhận thanh toán uy tín trong nhiều lĩnh vực như FPT Shop, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, Tiki, Lotte Cinema, Traveloka…

Người dùng cũng có thể sử dụng Home PayLater để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và các nhu cầu thiết yếu khác.

Điểm thu hút của Home PayLater là quy trình thẩm định đơn giản, hoàn toàn online, nhanh chóng, giúp người dùng đăng ký sử dụng chỉ trong 1 phút. Từ đây, người dùng có thể mua sắm với lãi suất từ 0%, không cần trả trước và được chia nhỏ thanh toán lên đến 12 tháng.

Home Credit và Traveloka hợp tác chiến lượcHome Credit và Traveloka hợp tác chiến lược

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết hợp tác dự án “Mua trước, trả sau” với sản phẩm Home PayLater cùng Traveloka - ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên