18/03/2020 13:51 GMT+7

Mùa dịch, nhận miễn phí ứng dụng ELSA học tiếng Anh học tại nhà

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 Văn Đinh Hồng Vũ, sáng lập ELSA vừa quyết định tài trợ toàn bộ gói 'Học tiếng Anh tại nhà - vượt qua mùa Corona' cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 nhằm chung tay ứng phó với dịch COVID-19.

Mùa dịch, nhận miễn phí ứng dụng ELSA học tiếng Anh học tại nhà - Ảnh 1.

Nhà sáng lập ELSA quyết định tài trợ toàn phần học phí gói học Elsa Pro cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc - Ảnh: HÀ THANH chụp lại màn hình

Trước tình hình diễn biến phức tạp do dịch bệnh COVID-19 gây ra, nhiều trường học trên toàn quốc đã đóng cửa để bảo đảm an toàn cho các em học sinh. Ngày đi học trở lại vẫn chưa được công bố chính thức, các gia đình có con em trong độ tuổi đến trường đều khá lo lắng về việc học tập của con em bị gián đoạn.

Mới đây startup Văn Đinh Hồng Vũ - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, nhà sáng lập ELSA quyết định tài trợ toàn phần học phí gói học Elsa Pro cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc nhằm giúp các em tiếp tục hành trang học vấn trong giai đoạn cả nước cùng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, chương trình tài trợ toàn bộ học phí gói học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng Elsa Speak - sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo được đánh giá top 5 thế giới hiện nay. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 30-6.

"Trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, chúng tôi mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng bằng cách tặng miễn phí ứng dụng đã được dày công nghiên cứu phát triển.

Là một người đang làm giáo dục, tôi tin rằng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam để hướng tới các cơ hội tốt trong cuộc sống và sự nghiệp", chị Văn Đinh Hồng Vũ chia sẻ.

Để tham gia chương trình, các bậc phụ huynh và học sinh làm theo các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Elsa Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play

Bước 2: Gửi email về địa chỉ care@elsanow.io với tiêu đề "Học tại nhà mùa Corona" để được nhận mã kích hoạt gói học Elsa Pro

KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: Sinh viên thuộc trường hợp đặc biệt có thể làm đơn ở lại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: Sinh viên thuộc trường hợp đặc biệt có thể làm đơn ở lại

TTO - 'Nhiều sinh viên ở KTX đi làm thêm, không thể biết các em tiếp xúc với ai. Để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh viên và cộng đồng, chúng tôi mong các em chia sẻ khó khăn chung. Riêng những em có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được xem xét cho ở lại'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên