Tag: mùa dịch

Ép khách hàng chịu thiệt

TTO - Chủ cây xăng có cái khó, dân quê như tôi cũng khó chứ không à?

Bác sĩ Huế đi ôtô trong đêm ra Hà Nội nhận tim về ghép thành công cho bệnh nhân

TTO - Các bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã đi ôtô ra Hà Nội để nhận tim và tức tốc di chuyển trở lại Huế để kịp ghép tim cho một bệnh nhân.

Co.opmart và Co.opXtra tung dịch vụ giao giỏ quà Tết độc đáo mùa dịch

Chỉ cần đến siêu thị hoặc đặt online tại website www.cooponline.vn, khách hàng có thể gửi tặng các giỏ quà Tết đi khắp cả nước. Đây là dịch vụ 'Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần' độc quyền của Co.opmart và Co.opXtra, rất phù hợp trong mùa dịch.

Nghệ sĩ Việt Hương: Cố gắng sống tốt nhất cho ngày hôm nay

TTO - Ròng rã mấy tháng trời TP.HCM căng mình chống dịch, rất nhiều người và tổ chức đã lao vào tâm dịch chung tay giúp đỡ bà con. Trong số đó, không ít nghệ sĩ xung phong làm tình nguyện viên và tự bỏ tiền túi hỗ trợ người dân.

Ông bố lái xe 1.100 km để đưa đồ ăn cho con gái lấy chồng xa

Lo con gái không đủ đồ ăn trong mùa dịch, ông bố đã lái xe hơn 1.000 km để đem cả xe hơi đồ ăn đến cho con.

Bộ sưu tập màu sắc của tài xế mùa dịch

Tài xế liên tỉnh mùa dịch với chiếc xe đầy màu sắc sặc sỡ...

4 yếu tố dinh dưỡng, 4 khía cạnh tâm lý giúp cha mẹ và trẻ em vượt COVID-19

TTO - Các chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý chia sẻ với phụ huynh 4 yếu tố về dinh dưỡng và 4 khía cạnh về mặt tâm lý giúp trẻ vượt qua trong giai đoạn COVID-19.

Công ty nhà người ta lên đồ chơi Halloween phong cách 'Squid game'

Chất như công ty nhà người ta, đầu tư cả chục bộ đồng phục 'cộp mác' Squid game' để nhân viên cùng chơi trò sống còn dịp Halloween.

Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM: Những nét lạ sau mùa dịch

TTO - Dịch bệnh ở TP.HCM dần được kiểm soát nhưng điều kiện sinh hoạt, tập luyện của các VĐV ở Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM (TTHLTTQG TP.HCM) tại Thủ Đức vẫn chưa thể trở lại bình thường.

Muốn đau tim trên đường về nhà

TTO - Những chuyến bay thương mại cất cánh trở lại tại nhiều tỉnh thành là mong ước từng ngày của bao ông bố, bà mẹ để về với con do dịch giã ngăn cách. Nhưng mấy ai nghĩ đường về đến nhà lại "trần ai khoai củ" căng thẳng.