06/01/2022 11:00 GMT+7

Co.opmart và Co.opXtra tung dịch vụ giao giỏ quà Tết độc đáo mùa dịch

T.D.V
T.D.V

Chỉ cần đến siêu thị hoặc đặt online tại website www.cooponline.vn, khách hàng có thể gửi tặng các giỏ quà Tết đi khắp cả nước. Đây là dịch vụ 'Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần' độc quyền của Co.opmart và Co.opXtra, rất phù hợp trong mùa dịch.

Co.opmart và Co.opXtra tung dịch vụ giao giỏ quà Tết độc đáo mùa dịch - Ảnh 1.

Nhân viên siêu thị tăng tốc gói quà phục vụ cao điểm Tết Nhâm Dần.

Tổng cộng có khoảng hơn 20 mẫu giỏ quà Tết giá chỉ từ 178.000 vnd đến 1.399.000 vnd, với đầy đủ các mặt hàng đặc trưng mùa Tết như bánh mứt, trái cây, nước yến, cà phê, các loại nước giải khát, lạp xưởng, nhu yếu phẩm. Ngoài ra, còn có một số mặt hàng bánh ngọt và rượu nhẹ nhập khẩu cao cấp.

Điểm đặc biệt của chương trình "Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần" là khách hàng có thể đến một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra bất kỳ là có thể đặt hàng gửi tặng người thân, gia đình, đối tác ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước có siêu thị Co.opmart đang hoạt động. Hoặc chỉ đơn giản là đặt hàng online tại website www.cooponline.vn .

Thời gian đặt hàng là từ ngày 10-1 đến 23-01-2022. Thời gian giao hàng dự kiến là từ 10-1 đến 25-01-2022. Thông tin chi tiết vui lòng gọi hotline tổng đài CSKH 1900555568 hoặc liên hệ trực tiếp siêu thị gần nhất.

Co.opmart và Co.opXtra tung dịch vụ giao giỏ quà Tết độc đáo mùa dịch - Ảnh 2.

Nhiều mẫu giỏ quà Tết độc đáo cho khách hàng lựa chọn gửi đi khắp mọi miền đất nước.

Hơn 20 mẫu giỏ quà Tết của chương trình giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc mùa dịch "Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần" đang được áp dụng chiết khấu lên đến 15%.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên