Tag: coopmart

Mận hậu VietGap Sơn La "giá bình ổn" lên kệ siêu thị

Đưa quả mận hậu Sơn La vào hệ thống phân phối của Saigon Co.op trên toàn quốc chính là sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà phân phối, nhà sản xuất và chính quyền địa phương để đưa nông sản Việt lên kệ siêu thị.

Siêu thị tung ưu đãi lớn dịp hè

Thị trường tiêu dùng bắt đầu chuyển hướng vào các thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe để thích nghi với thời tiết thay đổi.

Saigon Co.op: Nhà bán lẻ lâu đời nhất Việt Nam

Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) là minh chứng của một thương hiệu lâu đời, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn - TP.HCM. Trải qua 3 thập kỷ thành lập và phát triển, Saigon Co.op là địa điểm mua sắm tin cậy của người tiêu dùng.

Saigon Co.op tặng 450.000 phần quà tri ân khách hàng mừng tháng sinh nhật

Chương trình chào mừng sinh nhật tuổi 35 của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đang bước vào giai đoạn tăng tốc về đích với loạt ưu đãi tới 50% cho người tiêu dùng cùng hàng nghìn quà tặng thiết thực từ trực tuyến tới trực tiếp.

Siêu thị tưng bừng mở hội, ưu đãi khủng

Hệ thống siêu thị thuộc Saigon Co.op chiêu đãi khách hàng bằng hàng loạt sự kiện: lễ hội trái cây, lễ hội thịt gà, thịt gia súc... lên đến 50% trên tất cả các ngành hàng.

Khao giá sốc mừng tuổi 35

Từ mô hình hợp tác xã nhỏ, Saigon Co.op vươn mình trở thành hệ thống bán lẻ thuần Việt hiện đại và uy tín trong nước và khu vực.

Chất lượng là mục tiêu tối thượng

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vừa tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024.

Saigon Co.op mừng tuổi 35: Giảm 'sốc' nhiều ngành hàng

Hàng loạt điểm bán trên toàn quốc thuộc hệ thống Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đồng loạt giảm "sốc" tới 50% tất cả ngành hàng, từ trực tiếp tới trực tuyến, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngàn khuyến mãi 'thơm ngát'

Dịp cuối tuần người dân thường ở nhà nghỉ ngơi thư giãn hoặc rủ nhau đến siêu thị, nơi dồn dập các chương trình khuyến mãi trong những ngày gần đây.

Hàng nhãn riêng Co.op 'xanh' thu hút khách hàng

Nổi bật trên các kệ hàng của Saigon Co.op những ngày qua là các sản phẩm thân thiện môi trường nằm trong chương trình 'Cùng Co.opmart tôi chọn sống xanh'.