Tag: CoopMart

'Sốt xình xịch' balô, túi xách du lịch hè

Mùa hè là một trong những mùa du lịch cao điểm. Những chuyến du lịch xa của gia đình sẽ cần chuẩn bị kỹ càng hơn khi có con cái theo cùng.

Sức hấp dẫn của ăn chay

Không chỉ ăn chay vì lý do tôn giáo hay vì mối quan tâm đến quyền của động vật và môi trường, thời gian gần đây nhiều người có xu hướng chọn ăn chay vì thực đơn đa dạng, món ăn thơm ngon.

Đón đợt khuyến mãi lớn dịp hè

Chào mùa hè sôi động, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng tung ra khuyến mãi tới 100%, mua hàng với giá 0 đồng.

Nhộn nhịp thị trường quà tặng Tết thiếu nhi 1-6

Thị trường quà tặng cho các bé nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã nhộn nhịp từ sớm.

Tiệc ngon không cần đi xa

Cùng nấu những món ăn thơm phức, không chỉ giúp nhiều người gắn kết tình cảm mà còn tiết kiệm hàng loạt chi phí và có bữa tiệc ngon không cần đi xa.

Săn hàng khuyến mãi trước kỳ nghỉ lễ dài ngày

Với kỳ nghỉ lễ dài nhất từ sau Tết, nhiều bà nội trợ, gia đình đã lên kế hoạch mừng lễ một cách nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng đủ đầy. Giữa thời tiết nóng bức, giá cả leo thang, dịch vụ du lịch đắt đỏ, không ít nhà chọn nghỉ lễ... tại gia.

270 tỉ khuyến mãi, giảm giá 27.000 mặt hàng cùng 27.000 món quà mừng sinh nhật Co.opmart

Liên tục trong 3 tuần lễ từ 20-4 đến 10-5, đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ thực hiện chương trình "Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà", chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của Co.opmart.

Hạnh phúc từ bữa cơm nhà

Những bữa cơm gia đình đầm ấm, những thành viên quây quần bên gian bếp ngày cuối tuần, đó là niềm vui, hạnh phúc của đa số bà nội trợ. Để có được một bữa ăn ngon, lên thực đơn, đi chợ, mua gì, nấu món nào... mỗi gia đình sẽ có tính toán rất kỹ.

Tặng ngàn ưu đãi với hàng nhãn riêng

Chào mừng Ngày Hợp tác xã Việt Nam (11-4), hơn 100 siêu thị trên toàn quốc thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đồng loạt triển khai ưu đãi lên đến 50%, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn áp dụng riêng cho hàng nhãn riêng.

Khuyến mãi khủng sản phẩm 'xanh', tươi sống

Với các chương trình như giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1... áp dụng từ nay đến 5-4, nhiều khách hàng đã có cơ hội tìm mua được các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm "xanh" chất lượng, giá tốt.