23/05/2018 10:10 GMT+7

Motorola rục rịch sản xuất điện thoại nắp gập thông minh

LIÊN HOA
LIÊN HOA

TTO - Motorola dường như đang tham gia cùng Apple, Huawei, Samsung, LG và các nhà sản xuất smartphone khác trong cuộc đua sản xuất điện thoại thông minh nắp gập đầu tiên trên thế giới.

Motorola rục rịch sản xuất điện thoại nắp gập thông minh - Ảnh 1.

Motorola RAZR V3 - một huyền thoại trong lịch sử ngành điện thoại di động - Ảnh: KNOW YOUR MOBILE

Theo báo cáo của Let’s Go Digital, Motorola mới đây đã đệ trình một bằng sáng chế thương hiệu kèm theo một hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thiết kế sơ bộ của thiết bị gần giống với một chiếc smartphone nắp gập.

Thiết bị còn có hai camera, một camera ở phía trước bên trái, có thể được dùng như một ống kính selfie, còn camera ở phía trên bên phải có khả năng là một máy ảnh kép, cho phép tích hợp các hiệu ứng đặc biệt để hình ảnh trông như 3D.

Hai bản lề được đặt ở giữa và phía mép dưới cho thấy điện thoại sẽ gấp theo trục dọc, có thể được dựng lên như hình chữ V để xem video trên điện thoại với một góc nhìn đa diện.

Motorola vốn được mệnh danh là "ông hoàng nắp gập", từng là thương hiệu điện thoại hàng đầu cách đây nhiều năm và cũng là công ty đầu tiên phát minh ra điện thoại di động. Những năm gần đây, Motorola đã bắt đầu có những dấu hiệu "hồi sinh" sau thời gian bị các đối thủ vượt mặt.

AFP Relaxnews đánh giá, cho dù sáng chế này có được xét duyệt, đưa vào sản xuất và đi vào thị trường hay không thì Motorola đã không còn "dậm chân tại chỗ" nữa mà bắt đầu có động thái bước vào cuộc đua cùng Apple, Huawei, Samsung, LG và các nhà sản xuất smartphone khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận