Tag: Điện thoại nắp gập

Điện thoại màn hình gập khi nào mới thông dụng?

TTO - Các chuyên gia liên tục dự đoán điện thoại màn hình gập sẽ tạo nên một làn sóng mới, vì đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai ưa thích các dòng điện thoại nắp gập, nhưng vẫn muốn sử dụng các tiện ích của một chiếc điện thoại thông minh.

Năm 2020 với 5G, điện thoại gập, xe tự hành

TTO - Đài phát thanh Canada đã bình chọn năm xu hướng công nghệ dần dần trở thành một phần cuộc sống con người trong năm 2020. Dự kiến các công nghệ này sẽ dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng trong vài năm nữa.

Bạn dám bỏ smartphone, xài nắp gập cùi bắp để nhận ngay ngàn đô?

TTO - Không phải cá tháng 4 đâu, đây là một đề nghị nghiêm túc của Công ty Frontier Bundles nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra đời của chiếc điện thoại nắp gập đầu tiên trên thế giới.

Xuất hiện điện thoại gập đầu tiên trên thế giới

TTO - Royole FlexPai không phải là một chiếc smartphone siêu việt, nhưng màn hình của nó có thể gấp 180 độ và chuyển đổi từ máy tính bảng sang điện thoại một cách linh hoạt.

Motorola rục rịch sản xuất điện thoại nắp gập thông minh

TTO - Motorola dường như đang tham gia cùng Apple, Huawei, Samsung, LG và các nhà sản xuất smart-phone khác trong cuộc đua sản xuất điện thoại thông minh nắp gập đầu tiên trên thế giới.

Samsung ra mắt điện thoại nắp gập cho người ưa 'hoài niệm'

TTO - Dòng sản phẩm mới Galaxy Folder 2 chạy trên nền tảng Android và có màn hình cảm ứng, nhưng lại có thêm bàn phím truyền thống cho những người… hoài cổ.

Điểm tin ngày 22-5: Bitcoin vượt mốc 2.000 USD/đồng

TTO - Theo sàn giao dịch Coinbase và Kraken, đồng tiền ảo nổi tiếng nhất thế giới Bitcoin đã vượt mốc 2.000 USD/bitcoin. Mức đổi này đã khiến giá trị tổng lượng bitcoin trên toàn cầu đạt mức 32,92 tỷ đô la Mỹ.