27/05/2022 14:47 GMT+7

Một số vận động viên đã kìm nỗi đau mất người thân để lập kỳ tích tại SEA Games

PHẠM TUẤN
PHẠM TUẤN

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội chia sẻ như vậy tại buổi tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên thuộc đoàn thể thao Hà Nội đạt thành tích ở SEA Games 31, tại trụ sở Thành ủy TP sáng 27-5.

Một số vận động viên đã kìm nỗi đau mất người thân để lập kỳ tích tại SEA Games - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao bằng khen, hoa cho các vận động viên xuất sắc - Ảnh: PHẠM TUẤN

Với tổng tiền thưởng được trao hơn 17,4 tỉ đồng, lễ tuyên dương nhằm kịp thời động viên tinh thần các thành viên đoàn thể thao Hà Nội đã giành được thành công, đóng góp vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam.

Phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn thể thao Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng đây là kỳ đại hội có nhiều khó khăn thách thức, thuận lợi đan xen, vì dịch bệnh COVID-19 mà thời gian tổ chức phải lùi lại 6 tháng so với dự kiến.

"Chúng ta cũng đã chứng kiến những hình ảnh đầy cảm xúc của các vận động viên Hà Nội bằng ý chí và nghị lực với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, vì màu cờ sắc áo của thể thao quốc gia, đã vượt lên chính mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Nhiều vận động viên Hà Nội đã vượt những đau đớn về thể xác do chấn thương, kìm nén sự đau thương khi mất đi người thân yêu trong lúc đang thi đấu và đã lập những kỳ tích mới", ông Dũng bày tỏ.

Một số vận động viên đã kìm nỗi đau mất người thân để lập kỳ tích tại SEA Games - Ảnh 2.

Tuyển thủ nữ Hoàng Thị Loan rạng rỡ tại buổi lễ tuyên dương - Ảnh: PHẠM TUẤN

Bí thư Hà Nội cũng biểu dương và chúc mừng các huấn luyện viên, vận động viên đoàn thể thao thủ đô đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được thành phố giao trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Hà Nội chi hơn 17 tỉ đồng tặng các đoàn thể thao đạt thành tích tại SEA Games 31 Hà Nội chi hơn 17 tỉ đồng tặng các đoàn thể thao đạt thành tích tại SEA Games 31

TTO - Ngày 25-5, Hà Nội đã có chủ trương tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên Hà Nội đạt thành tích tại SEA Games 31.

PHẠM TUẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên