Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Một người Anh cầm dao cướp siêu thị ở trung tâm Sài Gòn

10/02/2020 16:09 GMT+7

TTO - Cần tiền tiêu xài, một du khách người Anh cầm dao xông vào siêu thị Circle K ở quận 1, TP.HCM cướp tài sản và bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Một người Anh cầm dao cướp siêu thị ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Du khách người Anh bị bắt giữ cùng tang vật liên quan - Ảnh: A.X.

Chiều 10-2, Công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao nghi phạm John David Ablett (44 tuổi, quốc tịch Anh) cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, lúc 23h30 khuya 9-2, Công an phường Nguyễn Cư Trinh nhận được tin trình báo của chị Lương Mỹ Linh (25 tuổi, ngụ quận 1). Chị Linh là nhân viên thu ngân của siêu thị Circle K trên đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Theo chị Linh, trong lúc đang làm việc thì có một người nước ngoài xông vào siêu thị Circle K, dùng dao uy hiếp để cướp tiền trong siêu thị.

Nhận tin báo, tổ công tác công an phường đã có mặt tại hiện trường phối hợp lực lượng 363 Công an quận 1 khống chế đối tượng người nước ngoài đưa về công an phường làm việc.

Tại Công an phường Nguyễn Cư Trinh, đối tượng khai tên John David Ablett (44 tuổi, quốc tịch Anh). Hiện tại visa của John David Ablett đã hết hạn nhưng người này không về nước mà lưu trú bất hợp pháp tại TP.HCM.

Bước đầu John David Ablett khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã dùng một con dao bằng kim loại cán gỗ (dài khoảng 22cm, rộng 4cm) đi vào siêu thị Circle K để cướp hơn 2,6 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Sóc Trăng bắt nhóm giả công an để cướp tại sòng bạc Sóc Trăng bắt nhóm giả công an để cướp tại sòng bạc

TTO - Từng quen nhau khi tham gia một câu lạc bộ phòng chống tội phạm ở Bình Dương, 5 thanh niên đã đến Sóc Trăng dùng súng điện khống chế những người đang chơi bạc để lấy đi 50 triệu đồng.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận