26/12/2017 15:24 GMT+7

Một ngày cuối năm với Samsung Pay

THIÊN TƯỜNG - QUANG ĐỊNH
THIÊN TƯỜNG - QUANG ĐỊNH

TTO - Một ngày cuối năm, theo chân một nhóm bạn đi thư giãn cuối tuần. Những người phụ nữ này hẹn nhau đi ăn trưa, xem phim và mua sắm và dùng Samsung Pay để thanh toán.

Một ngày cuối năm với Samsung Pay - Ảnh 1.

Thanh toán bằng Samsung Pay đã trở nên quen thuộc tại các điểm giải trí như rạp chiếu phim - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trao đổi với chúng tôi, họ cho biết, từ khi có Samsung Pay chẳng còn phải mang theo một xấp thẻ tín dụng, thẻ ATM, chẳng còn phải mang theo nỗi lo đánh rơi thẻ và người xấu nhặt được, chẳng còn lo mang nhiều tiền mặt thì có thể bị mất, mang ít thì không đủ khi đi mua sắm. 

Một ngày cuối năm với Samsung Pay - Ảnh 2.

Samsung Pay đang chinh phục người trẻ bởi sự thuận tiện và an toàn khi đi mua sắm, ăn uống tại các trung tâm thương mại - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ban đầu chỉ một người trong nhóm dùng Samsung Pay, và những người khác thấy thích "bắt chước" dùng theo, rồi cuối cùng là cả nhóm đều trở thành fan của Samsung Pay lúc nào không hay. 

Cũng từ đó, mỗi khi ra khỏi nhà, họ chỉ cần mang theo chiếc điện thoại và một ít tiền lẻ chứ không cần lích kích ví này, thẻ kia nữa.

Một ngày cuối năm với Samsung Pay - Thực hiện: T.TƯỜNG, QUANG ĐỊNH, HỒNG ĐỨC

Việc hàng triệu cửa hàng chấp nhận quẹt điện thoại để thanh toán đã khiến lượt người dùng ứng dụng Samsung Pay tăng lên mỗi ngày và không còn cảnh các nhân viên thu ngân ngỡ ngàng khi khách đưa ra chiếc điện thoại để thanh toán hóa đơn. 

Samsung Pay đã trở nên quen thuộc và đang được người dùng trẻ sử dụng để thể hiện phong cách năng động, hiện đại.

Sau 3 tháng được triển khai trên toàn quốc, phương thức thanh toán di động Samsung Pay đã đạt những thành công nhất định từ sự ủng hộ của người dùng Việt. Thống kê sơ bộ đến ngày 20-12-2017, đã có hơn 160.000 lượt người dùng ứng dụng và lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt hơn 148.000 lượt.

Với cập nhật từ ưu đãi Samsung Rewards, mỗi giao dịch thành công qua Samsung Pay, người dùng sẽ được tích được điểm theo hạng điểm hiện tại của mình sau đó có thể tùy thích đổi điểm để nhận được những phần quà giá trị từ Samsung.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận