Tag: Samsung Pay

Ngân hàng - Fintech: Hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu khách hàng

TTO - Cạnh tranh giữa ngân hàng và các công ty Fintech luôn là chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà phân tích, tư vấn cũng như chính những người trong cuộc.

Thay đổi thói quen, cuộc sống thú vị hơn?

TTO - Có những thay đổi tưởng như rất đơn giản nhưng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn rất nhiều. Điều bạn cần phải làm là mạnh dạn thay đổi những thói quen đang ngăn cản bạn cảm nhận được những điều thú vị đó…

Sống đơn giản nhất có thể, tại sao không?

TTO - Công việc bận rộn, nhịp sống tất bật, di chuyển khắp nơi, đam mê trải nghiệm… là những phần không thể thiếu trong cuộc sống năng động mà phần lớn chúng ta đang trải qua mỗi ngày.

5 nỗi khổ mang tên 'ví tiền' của dân văn phòng

Bên cạnh 1001 áp lực từ công việc, đối tác, dân văn phòng còn thường xuyên phải đối mặt với những rắc rối không ngờ đến từ chính ví tiền của họ.

Cẩm nang sống thời thượng cho giới trẻ đa phong cách

Dù theo đuổi bất cứ phong cách, sở thích hay ngành nghề nào chăng nữa, những phương thức thanh toán di động tiện lợi, đơn giản và bảo mật cao như Samsung Pay vẫn là một trong những lựa chọn tuyệt vời để nâng tầm phong cách sống cho bạn.

Thời 'thanh toán một chạm', người mua kẻ bán đều hưởng lợi

TTO - Các nhà bán lẻ đang chạy đua để đáp ứng xu hướng thanh toán “một chạm” mới đang được người tiêu dùng ưa chuộng: chỉ cần một thao tác quẹt thẻ hoặc chạm điện thoại vào máy POS là có thể thanh toán hóa đơn gọn lẹ an toàn.

Ngân hàng đón nhận xu hướng ‘không tiền mặt’ ra sao?

TTO - Không còn lấy phát hành thẻ làm thước đo, gần đây, để bắt kịp sự phát triển, các ngân hàng không ngừng ứng dụng công nghệ mới, thực hiện chiến lược ngân hàng số, đa dạng các kênh thanh toán không tiền mặt nhằm thúc đẩy thanh toán điện tử tại VN

Thời của thanh toán di động lên ngôi

TTO - Đi ăn phở, uống café, xem phim không cần mang ví tiền, cũng không cần chiếc thẻ ngân hàng nào, chỉ cần đem theo chiếc điện thoại hoặc thiết bị đeo thông minh. Thanh toán di động đã dần phổ biến, nhất là với lớp người trẻ tại Việt Nam.

Samsung Pay: Cú hích lớn cho kinh tế không tiền mặt

TTO - Thanh toán di động tại Việt Nam đang lan tỏa mạnh mẽ với cuộc cách mạng "thanh toán một chạm" mà Samsung Pay đã và đang thực hiện.

Thanh toán di động là xu thế tất yếu

TTO - Đi chợ, siêu thị, ăn nhà hàng, xem phim... bạn chỉ cần đưa chiếc điện thoại lên gần chiếc máy POS và thế là xong, "đã trả tiền", tạm biệt tiền mặt, tạm biết các loại thẻ. Đó chính là thanh toán di động.