Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Một chuyên viên Phòng GD-ĐT Huế tử vong do cây ngã đè trong bão số 5

20/09/2020 10:40 GMT+7

TTO - Một chuyên viên của Phòng GD-ĐT TP Huế tử vong do cây gãy ngã đè lên người vào sáng 18-9, thời điểm cơn bão số 5 đổ bộ Thừa Thiên - Huế.

Một chuyên viên Phòng GD-ĐT Huế tử vong do cây ngã đè trong bão số 5 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cành cây gãy đổ đè lên người khiến ông B. tử vong vào sáng 18-9 - Ảnh: LÊ VĂN MINH

Sáng 20-9, ông Nguyễn Thuận, trưởng Phòng GD-ĐT TP Huế, xác nhận vụ việc trên. Người tử vong là ông N.Đ.B - chuyên viên thuộc phòng.

Theo ông Thuận, sáng 18-9 ông B. là người ở lại trực và dọn dẹp vệ sinh cơ quan trước bão. Tuy nhiên sáng hôm đó, ông B. nhận được tin nhà của mình bị gió cuốn bay ngói nên tranh thủ chạy về xem. 

Khi đi ngang đoạn đường Nguyễn Công Trứ (TP Huế) thì bất ngờ bị cành cây xanh trên đường gãy đổ đè lên người và xe máy.

Người dân đi đường nhanh chóng đưa ông B. vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng nên ông B. đã qua đời.

Theo thống kê, toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có 2 người chết và 95 người bị thương do bão số 5. Bão cũng khiến hơn 21.000 ngôi nhà bị tốc mái, hơn 10 ngôi nhà bị sập hoàn toàn. Hơn 700ha rừng trồng cao su của người dân ở huyện Phong Điền cũng bị bão quật gãy đổ, thiệt hại hàng tỉ đồng.

Nhà cửa đổ sập, trâu bò chết trôi tại Tây Giang do bão số 5 Nhà cửa đổ sập, trâu bò chết trôi tại Tây Giang do bão số 5

TTO - Trong số những hình ảnh được một giáo viên công tác tại xã A Tiêng, huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam), gửi cho Tuổi Trẻ Online ngày 19-9 có cảnh trâu bò chết trôi, nhà cửa đổ sập và sách vở, tài sản người dân ngập trong bùn đất do bão số 5.

NHẬT LINH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận