Tag: người tử vong

Hôm nay nhiều bệnh nhân vụ cháy chung cư mini được xuất viện

Sau 10 ngày xảy ra vụ cháy chung cư mini, theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, dự kiến chiều nay 22-9 các bệnh nhân điều trị ổn định sẽ được ra viện.

Công đoàn Hà Nội hỗ trợ người thương vong trong vụ cháy chung cư mini

Liên đoàn Lao động TP Hà Nội vừa có quyết định hỗ trợ đoàn viên, lao động và người thân bị thương, tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Cháy công ty giữa đêm, một nhân viên tử vong

Vụ cháy giữa đêm tại công ty trên đường Hồ Học Lãm (quận 8, TP.HCM) đã khiến một nhân viên tử vong.

Sạt lở đất giữa trưa, người đàn ông tử vong trong nhà ngói 7 gian

Vụ sạt lở đất xảy ra giữa trưa vùi lấp một phần ngôi nhà ngói 7 gian tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, khiến một người đàn ông tử vong.

Điều tra vụ truy đuổi nhóm nghi trộm gà, một người chết

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng đang tích cực điều tra vụ một người dân truy đuổi nhóm nghi trộm gà khiến một người tử vong trên đường.

Cháy nhà trong đêm, 3 người chết

Vụ cháy nhà xảy ra trong đêm 22-6 tại Bắc Giang làm một người đàn ông, con gái và cháu thiệt mạng, nhiều tài sản giá trị bị thiêu rụi.

Vụ đánh ghen 7 người bị bỏng: Thêm 1 trẻ qua đời, 1 trẻ xin về

Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng có thêm một bệnh nhi qua đời trong vụ đánh ghen khiến 7 người bỏng nặng ở Đồng Nai.

Cả nhà ngộ độc nấm, một người chết, một người nguy kịch

Sau khi hái nấm và xào cùng mướp ăn, cả gia đình ba người tại Tây Ninh phải nhập viện do ngộ độc, trong đó một người đã chết.

Xe khách đối đầu xe rước dâu trên cao tốc La Sơn - Túy Loan, một người chết

Xe khách 45 chỗ chạy hướng Nam - Bắc tông trực diện vào xe 16 chỗ đưa rước dâu trên cao tốc La Sơn - Túy Loan làm một người chết, nhiều người bị thương.

Vụ cháy xe bán tải: Công an xác định lái xe tự tử

Theo cơ quan công an, tài xế trong vụ cháy xe làm một người chết ở Lâm Đồng đã chủ ý đốt xe để tự tử sau khi tông vào người khác.