26/01/2022 14:40 GMT+7

Một cán bộ đội tuyển nữ Việt Nam dương tính trở lại với COVID-19

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Một cán bộ đội tuyển nữ Việt Nam bất ngờ có kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19 trở lại ngày 26-1, may mắn toàn bộ cầu thủ đều có kết quả âm tính.

Một cán bộ đội tuyển nữ Việt Nam dương tính trở lại với COVID-19 - Ảnh 1.

Một cán bộ đội tuyển nữ Việt Nam dương tính trở lại với COVID-19 trong ngày 26-1 - Ảnh: VFF

Ngày mai 27-1, trận đấu cuối bảng C vòng chung kết Asian Cup 2022 giữa đội tuyển nữ Việt Nam gặp Myanmar sẽ diễn ra. Để chuẩn bị cho trận đấu này, toàn bộ các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo phương pháp PCR từ ngày 25-1.

Sáng 26-1, theo kết quả của ban tổ chức chủ nhà Ấn Độ, may mắn toàn bộ cầu thủ đội nữ Việt Nam có kết quả âm tính. Riêng một cán bộ của đội cho kết quả dương tính trở lại với COVID-19, dù lần xét nghiệm ngày 23-1 khi từ Tây Ban Nha đến Mumbai (Ấn Độ) có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trương Hải Tùng - trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam - cho biết mẫu xét nghiệm lấy ngày 25-1 cho thấy toàn đội âm tính, riêng cán bộ này dương tính. Do thấy hơi bất thường nên đội nữ Việt Nam đã yêu cầu ban tổ chức chủ nhà cho cán bộ này test PCR lại lần nữa để có kết quả chính xác.

Ngày 26-1, cầu thủ cuối cùng của đội nữ Việt Nam từ Tây Ban Nha di chuyển sang Ấn Độ đã có mặt để hội quân cùng đội tuyển. Cầu thủ này đang chờ kết quả xét nghiệm PCR, nếu âm tính cô sẽ được ra sân tập cùng toàn đội vào chiều nay 26-1 và có thể được đăng ký thi đấu trận gặp Myanmar vào ngày mai.

Hiện còn một phiên dịch của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha vì chưa khỏi COVID-19.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women's Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọn vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600.

Đội tuyển nữ Việt Nam di chuyển đến Mumbai chuẩn bị đối đầu Myanmar Đội tuyển nữ Việt Nam di chuyển đến Mumbai chuẩn bị đối đầu Myanmar

TTO – Ngày 25-1, đội tuyển nữ Việt Nam đã rời thành phố Pune để di chuyển đến Mumbai chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển nữ Myanmar vào ngày 27-1.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên