Tag: đội nữ Việt Nam

World Cup nữ: Vẫn rối chuyện truyền hình

TTCT - Vào buổi sáng diễn ra trận đấu mà người Việt hết sức náo nức vì tính chất lịch sử của nó, đội tuyển nữ Việt Nam gặp đối thủ Mỹ ở World Cup 2023, vô số người đã nháo nhào với câu hỏi: "Xem ở đâu?".

Mỗi tuần một chuyện Lại nói một điều cũ rích…

TTCT - Đó là ca ngợi chị em đá bóng, khi đội nữ Việt Nam vừa có một kết quả nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, dù đó chỉ là một trận giao hữu: thua tuyển Đức 1-2 trên sân khách trong chuyến tập huấn chuẩn bị cho World Cup khai cuộc vào tháng sau.

Đội tuyển nữ Việt Nam đối đầu đội tuyển Đức, Tây Ban Nha trước khi dự World Cup 2023

Để chuẩn bị cho World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu với ba đội bóng đẳng cấp là Đức, Tây Ban Nha, New Zealand.

HLV Mai Đức Chung: “Được đá với đội tuyển Mỹ, Hà Lan là điều tuyệt vời”

TTO - HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết Việt Nam không thể trả tiền để mời đội tuyển nữ Mỹ, Hà Lan đến Việt Nam thi đấu. Được đá với những đội bóng hàng đầu thế giới ở World Cup 2023 là điều tuyệt vời.

Đội tuyển nữ Việt Nam đến Philippines, chuẩn bị tham dự Giải nữ vô địch Đông Nam Á 2022

TTO - Đêm 3-7, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Manila (Philippines) để bắt đầu hành trình tham dự Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 diễn ra tại đây.

Đội tuyển nữ Việt Nam làm quen với sân thi đấu chính thức tại Pháp

TTO - Hôm nay 30-6, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập làm quen với sân thi đấu chính thức - Stade de la Sources (thành phố Orleans), để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển nữ Pháp vào ngày 1-7.

HLV Mai Đức Chung suy nghĩ lại việc tiếp tục dẫn dắt đội nữ Việt Nam

TTO - Ông Trần Đức Phấn - phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - cho biết ngành thể thao sẽ tiếp tục đầu tư mạnh cho bóng đá nữ, mong HLV Mai Đức Chung tiếp tục đồng hành với đội tuyển nữ tại World Cup 2023.

‘Rối’ địa điểm thi đấu bóng đá nữ SEA Games 31

TTO - Chiều 12-4, ban tổ chức SEA Games 31 cho biết cả 2 bảng đấu của môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ được đưa về thi đấu ở Quảng Ninh thay vì đưa bảng B về Hải Phòng như đề xuất trước đó.

HLV Mai Đức Chung: ‘Mục tiêu của đội nữ Việt Nam là vô địch SEA Games 31’

TTO - HLV Mai Đức Chung cho biết kết quả bốc thăm SEA Games 31 rất công bằng và mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam là giành ngôi vô địch đại hội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ‘Đời sống của các nữ tuyển thủ khiến chúng ta phải trăn trở’

TTO – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết sự khó khăn trong đời sống của các nữ tuyển thủ, đặc biệt là sau khi giải nghệ, là điều khiến chúng ta phải trăn trở.