02/11/2020 08:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô đạt top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020

T.D.V
T.D.V

Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam vừa qua được vinh danh hạng Ba trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín của năm 2020, nhóm ngành Đường, bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng khác.

Mondelez Kinh Đô đạt top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020 - Ảnh 1.

Bà Bùi Đặng Duyên Mai - Phó Tổng Giám Đốc Truyền thông và Đối Ngoại Công ty Mondelez Kinh Đô nhận giải thưởng

Chương trình do Vietnam Report tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp ngành thực phẩm, đồ uống, dựa trên 3 tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và sự nhận biết, hài lòng của người tiêu dùng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Mondelez Kinh Đô có mặt trong bảng xếp hạng này.

Bằng việc kết hợp thế mạnh của doanh nghiệp trong nước với những tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn toàn cầu, các thương hiệu của Mondelez Kinh Đô đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong các thập kỷ qua.

Cũng trong tuần qua, Mondelez Kinh Đô lần thứ hai liên tiếp được bình chọn vào danh sách "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" do Anphabe và Intage công bố.

Thành tích này minh chứng cho tinh thần đoàn kết chung của tập thể Mondelez Kinh Đô nhằm xây dựng một nơi làm việc tốt hơn cho những nhân viên làm việc độc lập, tinh thần sáng tạo, linh hoạt, đầy hứng khởi và có đầy đủ cơ hội phát triển.

Với cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô đã liên tục đạt được nhiều thành tích nổi bật ở các ngành hàng khác nhau chỉ sau 5 năm có mặt tại Việt Nam.

Theo báo cáo đo lường bán lẻ của AC Nielsen, Mondelez Kinh Đô là nhà sản xuất đứng đầu về mặt thị phần tính trên cả doanh thu và sản lượng trong ngành hàng Bánh Quy ở thị trường Việt Nam từ tháng 7-2019 đến tháng 6-2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên