Tag: công ty thực phẩm

Mũi AI có khả năng phân biệt 1.000 tỉ mùi, ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm

Mỗi chiếc mũi điện tử này có khoảng 400 cơ quan thụ cảm mùi hương, có thể phát hiện khoảng 1.000 tỷ mùi khác nhau.

Mê món giòn:  Lựa chọn của các giác quan

Trong số các đặc điểm về kết cấu của thực phẩm như xốp, mềm, dai, dẻo… tính giòn có vẻ hấp dẫn và quyến rũ nhất. Để thỏa mãn sự mê mẩn món ăn giòn rụm, giòn tan của thực khách, ngành sản xuất và tiếp thị thực phẩm đã phải cầu cạnh các nhà khoa học.

Công ty thực phẩm từ côn trùng vẫn gọi vốn tốt giữa kinh tế khó khăn

Công ty khởi nghiệp chuyên về thực phẩm từ côn trùng Ynsect SAS mới đây đã kêu gọi thêm được 175 triệu USD tiền vốn, dù không phủ nhận việc phải tái định hướng do tình hình kinh tế khó khăn.

Hàn Quốc đối mặt với giá kim chi tăng vọt

Thời tiết cực đoan đã gây thiệt hại nặng nề cho mùa vụ cải thảo ở Hàn Quốc, khiến giá mặt hàng này tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt trầm trọng.

Tiêu dùng hồi phục, ngành thực phẩm tăng chỉ tiêu lợi nhuận

TTO - Nhiều công ty về thực phẩm bắt đầu công bố kết quả kinh doanh quý 1 với lợi nhuận tăng trưởng trở lại nhờ thị trường tiêu dùng hồi phục, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong điều kiện “bình thường mới”.

Thương hiệu Nước Giải Khát Nam Việt Chinh Phục Thị Trường Quốc Tế

Được thành lập từ năm 2016, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Nước Giải Khát Nam Việt đã có mặt tại 185 quốc gia, tiếp tục chinh phục những thị trường khó tính hơn trong năm 2022.

Hà Nội: F1 của nhân viên giao hàng, nhân viên cây xăng... xét nghiệm dương tính

TTO - Trong các ca dương tính mới nhất được CDC Hà Nội thông báo chiều 4-8, có ca bệnh đã cách ly tập trung, xét nghiệm 6 lần âm tính, hết thời gian cách ly được về cách ly tại nhà mới xuất hiện triệu chứng bệnh.

F0, F1 đi giao hàng của Công ty Thanh Nga đến nhiều cửa hàng, siêu thị...

TTO - Cơ quan y tế vừa công bố lịch trình di chuyển chi tiết của các ca F0, F1 tại Công ty thực phẩm Thanh Nga, trong đó có một số là nhân viên giao hàng, có phạm vi tiếp xúc rộng, đến nhiều cửa hàng, siêu thị...

Hà Nội khẩn cấp tìm người có liên quan Công ty thực phẩm Thanh Nga

TTO - Sáng 2-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn TP Hà Nội có liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga kể từ ngày 14-7 đến 1-8.

Sáng 2-8, Hà Nội thêm 45 ca COVID-19 mới, đa số phát hiện tại cộng đồng

TTO - Sở Y tế Hà Nội cho biết sáng 2-8, TP ghi nhận 45 ca COVID-19 mới, trong đó có 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng. Trong đó, ở Công ty thực phẩm Thanh Nga ghi nhận 20 ca.