Tag: công ty thực phẩm

Hàn Quốc đối mặt với giá kim chi tăng vọt

Thời tiết cực đoan đã gây thiệt hại nặng nề cho mùa vụ cải thảo ở Hàn Quốc, khiến giá mặt hàng này tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt trầm trọng.

Tiêu dùng hồi phục, ngành thực phẩm tăng chỉ tiêu lợi nhuận

TTO - Nhiều công ty về thực phẩm bắt đầu công bố kết quả kinh doanh quý 1 với lợi nhuận tăng trưởng trở lại nhờ thị trường tiêu dùng hồi phục, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong điều kiện “bình thường mới”.

Thương hiệu Nước Giải Khát Nam Việt Chinh Phục Thị Trường Quốc Tế

Được thành lập từ năm 2016, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Nước Giải Khát Nam Việt đã có mặt tại 185 quốc gia, tiếp tục chinh phục những thị trường khó tính hơn trong năm 2022.

Hà Nội: F1 của nhân viên giao hàng, nhân viên cây xăng... xét nghiệm dương tính

TTO - Trong các ca dương tính mới nhất được CDC Hà Nội thông báo chiều 4-8, có ca bệnh đã cách ly tập trung, xét nghiệm 6 lần âm tính, hết thời gian cách ly được về cách ly tại nhà mới xuất hiện triệu chứng bệnh.

F0, F1 đi giao hàng của Công ty Thanh Nga đến nhiều cửa hàng, siêu thị...

TTO - Cơ quan y tế vừa công bố lịch trình di chuyển chi tiết của các ca F0, F1 tại Công ty thực phẩm Thanh Nga, trong đó có một số là nhân viên giao hàng, có phạm vi tiếp xúc rộng, đến nhiều cửa hàng, siêu thị...

Hà Nội khẩn cấp tìm người có liên quan Công ty thực phẩm Thanh Nga

TTO - Sáng 2-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn TP Hà Nội có liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga kể từ ngày 14-7 đến 1-8.

Sáng 2-8, Hà Nội thêm 45 ca COVID-19 mới, đa số phát hiện tại cộng đồng

TTO - Sở Y tế Hà Nội cho biết sáng 2-8, TP ghi nhận 45 ca COVID-19 mới, trong đó có 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng. Trong đó, ở Công ty thực phẩm Thanh Nga ghi nhận 20 ca.

Hà Nội phát hiện chùm 21 ca liên quan tới công ty giao thực phẩm cho hàng chục siêu thị

TTO - Tối muộn 1-8, CDC Hà Nội đã có báo cáo nhanh về 21 ca bệnh vừa được phát hiện tại Công ty thực phẩm Thanh Nga, quận Hai Bà Trưng và là nơi giao hàng cho hàng chục siêu thị lớn ở Hà Nội.

Tìm thấy virus corona trên kem ở Trung Quốc

TTO - Các nhà chức trách thành phố Thiên Tân, Trung Quốc đang truy vết những người có thể tiếp xúc với lô hàng kem do một công ty kem địa phương sản xuất, sau khi tìm thấy virus corona trên lô kem được xét nghiệm.

Mondelez Kinh Đô đạt top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020

Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam vừa qua được vinh danh hạng Ba trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín của năm 2020, nhóm ngành Đường, bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng khác.