Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Mời tài xế trả tiền lẻ để làm rõ hành vi cản trở giao thông

07/10/2017 14:14 GMT+7

TTO - Sáng 7-10, thượng tá Nguyễn Thanh Hải - phó trưởng Công an huyện Trảng Bom - xác nhận đã ký giấy mời một số tài xế để làm việc sau khi họ trả tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa (Đồng Nai).

Mời tài xế trả tiền lẻ để làm rõ hành vi cản trở giao thông - Ảnh 1.

Tắc nghẽn tại trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai ngày 5-10 - Ảnh: A LỘC

Nội dung thư mời  là để "làm việc về ôtô biển số… qua trạm thu phí Trảng Bom".

Tuy nhiên một số tài xế cho biết đã nhận được thư mời làm việc vào sáng cùng ngày nhưng chưa sắp xếp được thời gian nên chưa lên công an huyện. 

Tài xế N.H.T.L. (xã Tây Hòa) cho hay do thời gian gấp rút, anh bận lái xe nên không lên được. 

Theo anh L., anh không đồng tình về việc trạm thu phí cho tuyến tránh lại đặt trên quốc lộ 1 rồi bán vé giá cao, cần phải đặt trạm ở chỗ hợp lý, hợp lòng dân như nhiều lần dân kiến nghị. 

Tương tự, tài xế N.Q.V. (xã Bình Minh) giải thích nội dung thư mời chưa rõ ràng. Mặt khác, anh chưa lên trụ sở công an huyện làm việc được vì bận chở khách theo hợp đồng.

Trả lời Tuổi Trẻ Online vì sao phải mời tài xế trả tiền lẻ mua vé lên làm việc, thượng tá Hải giải thích: "Đúng là cái gì pháp luật không cấm thì dân được làm. Tuy nhiên, những tài xế mà chúng tôi mời có dấu hiệu cản trở giao thông nên mời họ lên để giải thích, nhắc nhở nhằm đảm bảo trật tự giao thông trên địa bàn".

H.M - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận