Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cản trở giao thông

Tranh luận sôi nổi clip hai xe container dàn ngang cản đường

Tranh luận sôi nổi clip hai xe container dàn ngang cản đường

TTO - Cộng đồng mạng chia thành ba bên tranh luận sôi nổi về đoạn clip hai xe container chạy chậm song song, chắn hết đường đi không cho các xe phía sau vượt lên.

07:56

Tổ trật tự đô thị đậu xe giữa đường rồi vào quán uống cà phê

TTO - Người dân phản ứng tổ trật tự đô thị đậu xe giữa đường vào quán uống cà phê, còn người trong cuộc lý giải làm vậy là để cản trở người dân buôn bán mất trật tự.

08:25

Chính thức giảm 20% giá vé qua trạm BOT Biên Hòa

TTO - Việc giảm giá vé sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 1-11. Trước đó, do không đồng tình với việc thu phí trạm này, nhiều tài xế đã trả tiền lẻ và vì việc này, mới nhất là ngày 5-10, giao thông qua quốc lộ 1 đã tê liệt.

02:14

Mời tài xế trả tiền lẻ để làm rõ hành vi cản trở giao thông

TTO - Sáng 7-10, thượng tá Nguyễn Thanh Hải - phó trưởng Công an huyện Trảng Bom - xác nhận đã ký giấy mời một số tài xế để làm việc sau khi họ trả tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa (Đồng Nai).

09:56

Đậu xe máy chiếm lòng đường

TTO - Trước khu vực siêu thị Co.op Mart trên đường Nguyễn Duy Dương, P.9, Q.5 (TP.HCM), nhiều người chạy xe ôm, chờ người thân đi chợ đậu xe thành hàng dài dưới lòng đường gây cản trở giao thông.

01:54

Điều tra dấu hiệu gây rối vụ tài xế trả phí bằng tiền lẻ

TTO - Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang làm việc với một số lái xe để điều tra dấu hiệu gây rối trật tự xảy ra tại khu vực trạm thu phí Quốc lộ 5.

03:41

Hai tuần, TP.HCM phạt 68 vụ đào đường 'bầy hầy'

TTO - Ngày 21-11, Thanh tra Sở giao thông vận tải TP cho biết trong 2 tuần qua đã lập 68 biên bản xử phạt các nhà thầu vi phạm thi công đào đường với số tiền 290 triệu đồng.

08:12

​Bị bắt vì ăn mặc như… cây đứng giữa đường

TTO - Một thanh niên ở thành phố Portland, Mỹ ngày 25-10 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi ăn mặc như một cái cây và ra đứng giữa đường khiến đám đông tụ tập xem gây cản trở giao thông.

11:42

Ngang nhiên lấn chiếm hẻm: UBND phường kiên quyết xử lý

TT -  Chúng tôi là những hộ dân sinh sống tại hẻm 47 đường Nguyễn Du, P.7, Q.Gò Vấp (TP.HCM). Tại hẻm, gia đình ông Tô Văn Lâm có hành vi lấn chiếm đường đi để buôn bán.