13/05/2019 15:30 GMT+7

Mở rộng Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

T.D.V
T.D.V

Sáng ngày 12/5/2019, Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng giai đoạn 2 (lô B).

Tham dự lễ khởi công có bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng - Tổng giám đốc Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí, bác sĩ Đinh Tấn Tài - Giám đốc điều hành Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp.

Mở rộng Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp - Ảnh 1.

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng giai đoạn 2 (lô B)

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí (TMMC Healthcare). Trong những năm vừa qua bệnh viện luôn quan tâm đầu tư xây dựng và mua trang thiết bị mới (đã đầu tư thêm máy MRI 1.5 tesla vào năm 2018 và nhiều trang thiết bị hiện đại đã đầu tư trước đó như: máy CT 80 lát cắt, hệ thống phòng mổ hiện đại…).

Hiện bệnh viện đã được thông tuyến khám BHYT trên toàn quốc, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, năm 2019 bệnh viện bổ sung hơn 1.400 danh mục kỹ thuật và đã được Sở Y tế thẫm định, vì thế đã tạo được niềm tin của nhân dân trong và ngoài tỉnh, trong ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 1000 lượt bệnh ngoại trú, trên 100 lượt điều trị nội trú, trong đó có nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh lân cận như An Giang, Long An…và khá nhiều bệnh nhân Camphuchia.

Mở rộng Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp - Ảnh 2.

Phần xây dựng mở rộng Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp

Phần xây dựng mở rộng Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp, có quy mô 4 tầng và 1 sàn mái, nâng sức chứa đạt 200 giường bệnh theo tiêu chuẩn bệnh viện thân thiện và tiện nghi cho người bệnh, 100% buồng bệnh đều có máy điều hòa và nhà vệ sinh riêng từng phòng, có khu khám sức khỏe định kỳ dành riêng cho doanh nghiệp.

Dự kiến sau khi hoàn thành vào cuối năm 2019, sẽ đáp ứng được nhu cầu của hàng trăm bệnh nhân nội trú và hàng ngàn bệnh nhân ngoại trú đến khám và điều trị tại bệnh viện.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên