Tag: điều trị nội trú

Tết Giáp Thìn, bệnh nhân khám, cấp cứu tăng hơn 30% so với Tết năm ngoái

Theo Bộ Y tế, trong 6 ngày Tết Giáp Thìn, các cơ sở y tế trên cả nước tiếp nhận hơn 320.000 lượt người bệnh, tăng 30,2% so với cùng kỳ Tết Quý Mão.

Chăm lo Tết cho người bệnh từ những gian hàng 0 đồng

Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên nhộn nhịp mua sắm tại gian hàng 0 đồng dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Nhiều bệnh viện chăm lo Tết cho người bệnh

Những ngày cận kề Tết, nhiều người bệnh đang phải điều trị tại bệnh viện chưa thể về sum họp bên gia đình, người thân.

Bệnh nhân ung bướu phải chờ 20 ngày mới được xét nghiệm vì… bác sĩ nghỉ sinh, chuyển việc

Sau thời gian dài bệnh nhân phải mỏi mệt chờ tới lượt chụp X-quang, CT, MRI... Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đang yêu cầu y bác sĩ ở một số khoa làm ngoài giờ để giải quyết lượng hồ sơ dồn ứ.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chạy đua biến 'nhà cũ' thành 'nhà mới' đón người bệnh

Sau khi chủ tịch UBND TP.HCM chấp thuận điều chuyển, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình đang khẩn trương sửa sang trụ sở cũ của Bệnh viện Truyền máu - Huyết học, quyết tâm biến "nhà cũ" thành "nhà mới" đón người bệnh.

Số trẻ bị ho, sốt tăng cao, nhiều bệnh viện hết giường

Miền Bắc đang ở thời điểm giao mùa, một số bệnh liên quan đến đường hô hấp gia tăng. Nhiều phụ huynh cho hay gặp khó khi muốn cho trẻ nhập viện điều trị vì bệnh viện không còn giường bệnh để tiếp nhận.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình xuống cấp, xin tiếp nhận cơ sở y tế 'vườn không nhà trống'

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM đang ở trong thế kẹt: Dự án xây mới 'đứng bánh', kế hoạch tiếp nhận cơ sở 'bỏ không' từ Bệnh viện Truyền máu - Huyết học vẫn chờ.

Chỉ ho sốt, trẻ nhập viện phát hiện viêm phổi nặng do vi khuẩn Mycoplasma

Ngày 26-6, Bệnh viện Nhi trung ương thông tin thời gian gần đây tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhi nhập viện do viêm phổi, trong đó có nhiều trẻ bị viêm phổi do Mycoplasma với các triệu chứng không điển hình, dễ nhầm với cảm cúm thông thường.

7 người chết vì COVID-19 trong 2 ngày qua

Trong 2 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở khám chữa bệnh cả nước có 786 người chết, 7 người chết do COVID-19 và hơn 3.000 người nhập viện do tai nạn giao thông.

Một số tin tức đáng chú ý: Khẩn trương hoàn thiện dự thảo nghị quyết mới về cơ chế, chính sách đặc thù cho TP.HCM; TP.HCM phấn đấu trở thành thành phố không phát thải; Không chọn Thái Lan, Malaysia, một doanh nghiệp FDI quyết định chọn Việt Nam...