Tag: máy điều hòa

Mua điều hòa Panasonic chuẩn hãng Nhật, nhận 300 voucher ưu đãi lớn

Từ ngày 1-7 đến ngày 31-7-2023 Panasonic triển khai chương trình ưu đãi ‘Mua điều hòa Panasonic, Chuẩn Hãng Nhật, Trúng Quà lớn’.

LG ra mắt thiết bị điều hòa hệ thống Multi V i ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Dòng điều hòa LG HVAC Multi V i được thiết kế nhằm hướng đến giá trị sử dụng cao hơn cho người dùng với những đổi mới nổi bật ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Cùng xem bí kíp du hè tại gia từ Gia đình Xoài

Mùa hè là thời điểm con trẻ trông đợi nhất, là khoảng thời gian được nghỉ xả hơi sau những tháng ngày miệt mài cắp sách đến trường. Các bậc cha mẹ cũng mong muốn mang đến sân chơi hè bổ ích cho con… nhưng có không ít thách thức.

Thử thách ngủ không máy lạnh cuối tháng tư

Trong những ngày Sài Gòn nóng "chảy mỡ", người ta thách nhau đi ngủ mà không mở máy lạnh.

Cục nóng máy điều hòa nổ như bom: Do đâu?

Vụ việc cục nóng máy điều hòa phát nổ ở Vĩnh Phúc vừa qua khiến nhiều người thắc mắc về nguyên nhân nổ và cách phòng tránh.

Giải pháp giúp người dùng không cần lo ra ngoài quên tắt máy lạnh

Với BenKon SmartAir - thiết bị giám sát thông minh, người dùng có thể điều khiển nhiều máy lạnh từ xa (không giới hạn khoảng cách) chỉ bằng chiếc điện thoại.

Nắng nóng gay gắt nhưng nhiều ngôi nhà ở châu Âu không có điều hòa, tại sao?

TTO - Tại sao nhiều ngôi nhà ở châu Âu không có máy điều hòa? Đó là câu hỏi mà báo Washington Post (Mỹ) ngày 20-7 đi tìm câu trả lời sau khi nhiều người ở châu Âu phải đổ xô đi mua máy điều hòa giữa cái nóng gay gắt.

​Cách sử dụng điều hòa cho giấc ngủ ngon

Duy trì nhiệt độ vừa phải, tránh gió thổi thẳng vào người, chọn chế độ chạy êm... sẽ giúp người dùng ngủ ngon giấc và sảng khoái khi thức dậy.

3 phụ nữ ở Mỹ chết nghi do nắng nóng

TTO - 3 phụ nữ thiệt mạng trong một tòa nhà ở Chicago, Mỹ chưa rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, giới chức thành phố này nghi ngờ rằng họ có thể chết do nắng nóng.

Những sự cố thường gặp ở dàn nóng làm giảm tuổi thọ điều hòa

Bo mạch nổ, máy nén hỏng, dàn tản nhiệt bị ăn mòn… là những sự cố thường gặp ở dàn nóng khiến máy kém bền.