Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Mô hình kinh doanh cộng đồng ứng dụng thanh toán QR Pay

09/11/2017 08:00 GMT+7

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức ra mắt Freedoo - một mô hình kinh doanh mới dựa trên cộng đồng và sử dụng phương thức thanh toán QR Pay của VietinBank.

Mô hình kinh doanh cộng đồng ứng dụng thanh toán QR Pay - Ảnh 1.

Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi lễ

Freedoo là website bán hàng online chính thức của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, thành viên của Tập đoàn VNPT với các sản phẩm sim số, gói cước, nạp thẻ, mua mã thẻ qua hệ thống cộng tác viên và được chăm sóc bởi chính cộng đồng Freedoo.

Khách hàng chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành cộng tác viên/tư vấn viên của VNPT. Việc hòa mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán trên Freedoo đều thực hiện được trên môi trường online không phải đi ra điểm giao dịch.

Mô hình kinh doanh cộng đồng ứng dụng thanh toán QR Pay - Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm thanh toán trên Freedoo thông qua QR Pay của VietinBank

Để phát triển mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng như Freedoo rất cần có phương thức thanh toán càng đơn giản thuận tiện càng tốt. Đó là lý do VNPT và VietinBank hợp tác để triển khai giải pháp thanh toán QR Pay.

Việc thanh toán bằng QR Pay giúp khách hàng giảm thời gian giao dịch do không phải nhập dữ liệu, đồng thời đảm bảo tính chính xác của thông tin, do đó không có trường hợp thanh toán sai hoá đơn, hoặc chuyển nhầm tài khoản ngân hàng. Mọi thao tác thanh toán được diễn ra dưới 1 phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Đưa QR Pay vào bước thanh toán cho khách hàng của VNPT, VietinBank mong muốn mang đến một phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng kèm theo một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay. Sự kiện cũng tạo tiền đề để VietinBank và VNPT tiếp tục triển khai nhiều lĩnh vực thanh toán mới, hiện đại góp phần phát triển mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank

Thời gian tới, VietinBank và VNPT tiếp tục hợp tác trên nhiều lĩnh vực và mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

QR Pay là tính năng thanh toán trên VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android. Ứng dụng này đã đem về cho dịch vụ Mobile Banking của VietinBank Danh hiệu Sao Khuê 2015 .

QUANG NGHĨA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận