Tag: mô hình kinh doanh

Casso - payOS thắng cuộc thi Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh

Cuộc thi DigiTrans Smart City - Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh 2023 khép lại với phần vinh danh dự án Hệ điều hành thanh toán Casso - payOS.

LG công bố đạt doanh thu kỷ lục trong quý III

LG vừa công bố đạt doanh thu hợp nhất quý III năm 2023 là 20,7 nghìn tỉ KRW và lợi nhuận hoạt động là 996,7 tỉ KRW, mức doanh thu cao thứ hai trong lịch sử quý III của công ty.

Việt Nam lần đầu có quỹ đầu tư cho ngành nhượng quyền

Quỹ đầu tư nhượng quyền - Go Global Franchise Fund (GGFF), quỹ đầu tư dành riêng cho các start-up, doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành nhượng quyền và cấp phép tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Bosum tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu tại Việt Nam

Ngày 17-10, Bosum đã tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu tại Việt Nam: Sands Bosum Việt Nam.

Xây dựng PVN là tập đoàn công nghiệp năng lượng quốc gia

Thông tin trên được nêu ra tại hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện năm 2023 do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tổ chức mới đây.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City

Masterise Homes vừa hợp tác Vietcetera tổ chức sự kiện Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế tại The Global City.

Business Analyst (BA) là ai? Vị trí BA phụ trách những công việc gì? (phần 2)

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và dần có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Chính vì xu hướng này, nghề Business Analyst đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam để tối ưu hoạt động kinh doanh cho các d

Công ty bất động sản Đặng Thanh chuyển hướng sang kinh doanh nghề Nails

Hiện nay do ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn, thách thức, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản gần như ‘đóng băng’.

Khởi nghiệp: Chọn đường dài hay đi lối tắt? - Hợp sức để có thêm nhiều start-up mới

Trong hai tuần với nhiều bài viết, diễn đàn đã kể nhiều câu chuyện về gương mặt trẻ và một số góc nhìn về khởi nghiệp vốn đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Giấc mơ trong vườn ươm khởi nghiệp

Sẵn sàng vét cạn hầu bao, tâm trí và sức lực, những người chọn khởi nghiệp hướng đi riêng mà đích đến không gì khác ngoài nỗ lực tạo ra sản phẩm có ích cho đời.