Tag: Tập đoàn VNPT

Trung ương Đoàn và VNPT phối hợp triển khai thỏa thuận hợp tác năm 2024

Tiếp nối những kết quả hợp tác đã đạt được trong năm 2023 và để cụ thể hóa các nội dung đã ký kết, chiều 16-5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn VNPT tổ chức hội nghị ký kết kế hoạch triển khai thỏa thuận hợp tác năm 2024.

VNPT được bình chọn Nhà mạng yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ theo tiêu chí nào?

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (co-location) phù hợp là chìa khoá để các doanh nghiệp thu được lợi ích từ nó.

VNPT VinaPhone ký kết hợp tác chuyển đổi số trong lĩnh vực PCCC

Ngày 9-4, Cục Công nghiệp an ninh (Bộ Công an), Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT Vinaphone thuộc Tập đoàn VNPT) và Cty cổ phần Viễn thông VTC ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chuyển đổi số lĩnh vực truyền tin cảnh báo sự cố trong công tác PCCC.

Nền tảng AI định danh và xác thực VNPT eKYC vượt 1 tỉ lượt yêu cầu

Mới đây, nền tảng AI định danh và xác thực điện tử VNPT eKYC ghi nhận số lượt xử lý yêu cầu từ người dùng vượt ngưỡng 1 tỉ, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Tập đoàn.

VNPT vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2022

Ngày 2-11, tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia từ Bộ Công Thương.

Tập đoàn công nghệ lớn 'bắt tay' ngân hàng lớn

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

VNPT hợp tác với công ty hàng đầu của Mỹ phát triển 5G

TTO - Ngày 11-5, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Gina Raimondo, Tập đoàn VNPT và Công ty Casa Systems đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực 5G tại Washington D.C. - Hoa Kỳ.

Doanh nghiệp Việt dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia

Diễn đàn kinh tế TP.HCM 2022 với chủ đề về kinh tế số đã trở thành cơ hội để các doanh nghiệp công nghệ Việt, trong đó có Tập đoàn VNPT, thể hiện năng lực của mình trong chiến lược chuyển đổi số.

Năm 2021, VNPT hoàn thành 'mục tiêu kép' với nhiều dấu ấn

Vượt qua những thách thức, khó khăn của năm 2021, VNPT đã hoàn thành “mục tiếp kép”, tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt trong chuyển đổi số quốc gia.