04/01/2021 17:13 GMT+7

Minh Nhí, Đại Nghĩa, Cẩm Ly... bàn chuyện nhức nhối năm qua trong Táo xuân

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Những biến động trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, kinh tế, xã hội... trong năm 2020, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 sẽ được các Táo tổng kết dí dỏm, thâm thúy trong 'Táo xuân Tân Sửu 2021'.

Minh Nhí, Đại Nghĩa, Cẩm Ly... bàn chuyện nhức nhối năm qua trong Táo xuân - Ảnh 1.

‘Táo xuân Tân Sửu’ quy tựu dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Chương trình Táo quân là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi năm hết tết đến. Bước sang mùa thứ tư, Táo xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng trên kênh THVL1 hứa hẹn mang đến khán giả những tiếng cười rộn ràng ẩn sau những thông điệp thâm thúy.

Táo xuân Tân Sửu sẽ tổng kết lại những sự kiện nóng hổi của các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực y tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi COVID-19.

Với chủ đề Theo dấu Ngọc Hoàng, Táo xuân Tân Sửu quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như: Minh Nhí, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Khả Như, Minh Dự, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm...

Minh Nhí, Đại Nghĩa, Cẩm Ly... bàn chuyện nhức nhối năm qua trong Táo xuân - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly vào vai Ngọc Hoàng, Thiên hậu

Từng vai diễn trong Táo xuân Tân Sửu đều được "đo ni đóng giày". Đàm Vĩnh Hưng vào vai Ngọc Hoàng, Cẩm Ly thủ vai Thiên hậu. Minh Nhí, Đại Nghĩa, Khả Như vào vai Táo Xanh, Táo Đỏ và Táo Hồng. Diễn viên Minh Dự lần đầu đến với Táo Xuân, đảm nhận vai Nam Tào.

Đặc biệt, hoa hậu Tiểu Vy trở lại lĩnh vực diễn xuất, cô cùng Nam Thư vào vai cặp đôi Hằng Nga. Còn á hậu Kiều Loan sẽ góp mặt và góp giọng qua màn rap sở trường.

Minh Nhí, Đại Nghĩa, Cẩm Ly... bàn chuyện nhức nhối năm qua trong Táo xuân - Ảnh 3.

Nam Thư (giữa) cùng hoa hậu Tiểu Vy đàm nhận vai Hằng Nga xinh đẹp

Táo xuân Tân Sửu kể về bộ ba Táo Xanh, Táo Đỏ và Táo Hồng gặp "biến" ở trần gian nhưng phép tiên không giúp cả ba về chầu trời đúng hẹn. Cuộc hành trình giải cứu ba Táo của Ngọc Hoàng và các tiên làm chấn động thiên đình.

Nhiều tình huống dí dỏm, "khó đỡ" tổng kết lại các sự kiện nóng trong năm qua được thể hiện gói gọn, dễ hiểu sẽ giúp khán giả có cái nhìn tổng quan về năm 2020.

Chương trình Táo xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng sẽ phát sóng lúc 20h ngày 11-2 (tức 30 tết) trên kênh THVL1.

Táo quân vi hành 2020: Dài dòng và kém duyên Táo quân vi hành 2020: Dài dòng và kém duyên

TTO - Chuyến vi hành của Táo quân 2020 tại châu Âu đã "phát hiện" ra quá nhiều vấn đề của cộng đồng người Việt tại châu Âu.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên